Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024

5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024

5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024, với các giả lập này bạn có thể chơi game di động trên các máy tính dễ hơn bao giờ hết.

Sử dụng các giả lập Android trên máy tính PC hoặc Mac để chơi game chưa bao giờ dễ dàng hơn ở thời điểm này. Ban đầu với mục đích thử nghiệm các ứng dụng, dần dần game thủ đã sử dụng chúng để chơi game di động trên PC. Từ đó nhiều trình giả lập Android để chơi game với loạt tính năng hấp dẫn đã xuất hiện. Nhưng đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, đâu mới là tốt nhất? Bài viết này sẽ liệt kê 5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024 để bạn có thể lựa chọn.

BlueStacks

5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024

BlueStacks là một trong những giả lập Android tốt nhất hiện nay và được đông đảo người dùng đón nhận. Bên cạnh việc chạy trên cả Windows và Mac, trình giả lập này còn đi kèm với vô số tính năng để nâng cao trải nghiệm chơi game. Có thể kể đến là khả năng tạo nhiều bản thể để chạy nhiều trò chơi cùng một lúc, công cụ keymapping để gán nút và ngoài ra là Eco Mode để giảm tiêu hao tài nguyên. Ngoài ra BlueStacks cũng không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn để ứng dụng của mình nhẹ mà vẫn đảm bảo hiệu xuất, cùng với khả năng tương thích tốt các ứng dụng Android.

- Advertisement -

Tải về BlueStacks phiên bản mới nhất tại đây

LDPlayer

5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024

LDPlayer là một trình giả lập Android tập trung chủ yếu vào game. Ưu điểm của giả lập này là dễ dùng hơn nhiều trình giả lập khác, hoạt động mượt mà trên cả PC sử dụng chip AMD. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung ở thanh công cụ ở bên phải cửa sổ cho phép chụp ảnh màn hình nhanh chóng, quay video, thiết lập bàn phím và các công cụ khác. Giả lập này cũng hỗ trợ chạy nhiều phiên bản và có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ để chơi game.

Tải về tại đây

MeMU Play

5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024

Mặc dù là giả lập Android trên PC lâu đời nhất trong danh sách này, nhưng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhà phát triển thì bao năm qua đây vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất. Tương tự như các giả lập ở trên, MeMU Play có tính năng chạy nhiều phiên bản cùng một lúc để chơi nhiều tài khoản, khả năng gán phím và các thao tác tiện lợi để dễ dàng sử dụng hơn. Đặc biệt về hiệu năng thì giả lập có thể hoạt động mượt trên các thiết bị cấu hình thấp nếu tinh chỉnh cài đặt một chút.

Tải về MeMU Play phiên bản mới nhất tại đây

MuMu Player

5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024

MuMu Player được phát triển bởi NetEase – một hãng game di động nổi tiếng với các tựa game như Onmyoji, Vikingard,… Ngoài ra còn có MuMu Nebula, một phiên bản nhẹ hơn phù hợp với máy tính cấu hình thấp. Giả lập có thể tương thích với nhiều thiết bị, chơi tót nhiều tựa game di động và hoạt động mượt mà. Đồng thời không thể bỏ qua khả năng chụp ảnh màn hình, quay video, gán bàn phím, hỗ trợ tốt tay cầm chơi game.

Tải về MuMu Player phiên bản mới nhất tại đây

NoxPlayer

5 giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2024

NoxPlayer là một trong những trình giả lập đầu tiên có tính năng gán bàn phím, đồng thời cũng là tiền đề cho các giả lập sau noi theo và phát triển hơn. Ngoài gán bàn phím còn có loạt tính năng khác như chụp ảnh màn hình, quay video,… Giả lập vẫn đảm bảo hiệu suất ổn định và còn có phiên bản dành cho Mac.

Tải về NoxPlayer phiên bản mới nhất tại đây

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan