Trang chủTin tứcCách để cập nhật lên Android P beta từ ngay bây giờ

Cách để cập nhật lên Android P beta từ ngay bây giờ

Với hàng tá những tính năng mới Google giới thiệu dành cho hệ điều hành của mình, và nếu là một người dùng Android ắt hẳn bạn cũng đã bắt đầu nôn nao sớm được trải nghiệm những tính năng trên và đây là cách.

Lưu ý, vì đây chỉ là bản beta để bạn trải nghiệm nhanh chứ nó không phải là bản chính thức nên sẽ có nhiều lỗi ngoài ý muốn, và nếu bạn muốn trải nghiệm từ phiên bản chính thức phải chờ ít nhất đến qua mùa hè này để có thể trải nghiệm những tính năng mới, cử chỉ điều hướng thông minh, giao diện mới với nhiều thay đổi tích cực nhất để người dùng Android có thể thoả mãn với thiết bị của mình.

Cách để cập nhật lên Android P beta từ ngay bây giờỞ thời điểm hiện tại chỉ một số điện thoại được cập nhật lên bản beta này mà thôi do đặc thù Android là nhiều hãng sản xuất nên chỉ những nhà sản xuất nào đã có sẵn Android P thì bạn mới có thể được cập nhật lên bản beta.

  • Pixel 2 / Pixel 2 XL
  • Pixel / Pixel XL
  • Essential Phone
  • Sony Xperia XZ2
  • OnePlus 6 (coming soon)
  • Xiaomi Mi Mix 2S
  • Nokia 7 Plus
  • Oppo R15 Pro
  • Vivo X21

Trong trường hợp bạn đang sử dụng điện thoại Pixel của Google sẽ khá là dễ dàng chỉ cần vào web và đăng kí TẠI ĐÂY và bạn sẽ sớm nhận được bản pre-release của Android P. Sau khi đăng kí bạn sẽ nhận được thông báo về việc cập nhật phần mềm hiện đã sẵn sàng, sau đó mọi chuyện sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn để tận hưởng Android P thôi.

Nếu bạn muốn sử dụng Android P trên thiết bị không thuộc của Google thì sẽ có phần hơi khó khăn hơn chút đòi hỏi chút kiến thức, bởi sẽ không có bản cập nhật kiểu OTA cho phiên bản beta này, buộc bạn phải flash lại điện thoại của mình với bản beta cho hệ điều hành, và cũng chịu nhiều ‘lỗi’ hơn kha khá khi so với Pixel của Google, cùng đó đôi lúc dịch vụ bảo hành cũng sẽ từ chối nếu có lỗi phát sinh do bạn tự ý can thiệp sâu vào thiết bị – và cách để sửa lại lỗi lầm chính là quay về lại Oreo.

Cách để chạy Android P trên cách thiết bị không thuộc Google

Chi tiết và cách thực hiện.

Essential Phone: Chi tiết và cách thực hiện.

OnePlus 6 (sắp có): Chi tiết và cách thực hiện. 

Sony XZ2: Chi tiết và cách thực hiện.

Nokia 7: Chi tiết và cách thực hiện.

Oppo R15 Pro: Chi tiết và cách thực hiện.

Vivo X21UD: Details and instructions here

Vivo X21: Chi tiết và cách thực hiện.

Xaiomi Mi Mix 2S: Chi tiết và cách thực hiện.

NguồnTheVerge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan