Mô hình iPhone 12 (dummy) kích thước 5.4-inch vừa mới xuất hiện trên các chợ thương mại điện tử và mới đây một người dùng tại diễn đàn Macrumors đã so sánh kích thước của nó với iPhone SE và iPhone 7.

Điện thoại dummy là các mẫu điện thoại mô hình trưng bày được dựa trên các thông tin rò rỉ và báo cáo trước thềm ra mắt sự kiện. Mới đây, người dùng iZac tại diễn đàn Macrumors đã so sánh chiếc điện thoại dummy của iPhone 12 phiên bản kích thước 5.4-inch với chiếc điện thoại iPhone SE thế hệ đầu và iPhone 7.

iPhone 12 năm nay được nhiều chuyên gia phân tích và các nguồn tin rò rỉ cho biết là sẽ mang thiết kế giống với thế hệ iPhone 4, sở hữu các cạnh vuông vức cùng thiết kế kim loại nặng tay. Đồng thời Apple cũng sẽ pha trộn nhiều thiết kế mới như cụm camera sau hình vuông giống với iPhone 11. Theo người dùng iZac, chiếc điện thoại dummy cho cảm giác cầm khá vừa tay nhờ vào kích thước nhỏ và kết hợp với cạnh máy vuông vức cho trải nghiệm cầm máy chắc chắn.

Mặc dù dựa vào những tin đồn để tạo ra phiên bản dummy, nhưng người dùng iZac cho biết khi đặt cạnh iPhone SE thế hệ đầu và iPhone 7, chiếc iPhone 12 5.4-inch mới rộng hơn khoảng 6mm so với iPhone SE và mỏng hơn khoảng 3mm so với iPhone 7.

Về iPhone 12 trong năm nay, Apple được cho là sẽ ra mắt thêm ba mẫu iPhone kích thước màn hình khác ngoài iPhone 12 5.4-inch này, bao gồm hai mẫu iPhone 12 kích thước 6.1-inch và một mẫu cao cấp nhất 6.7-inch. Dự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone 12 mới vào tháng 9 sắp tới.

Bạn có nhu cầu mua iPhone 11 64GB new chưa active, iPhone 11 like new, tất cả các dòng máy iPhone với giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.