Trang chủTin tứcMáy ảnhSigma tiếp tục hé lộ về ống kính cho Fujifilm X sắp...
spot_img

Tin liên quan

Sigma tiếp tục hé lộ về ống kính cho Fujifilm X sắp tới

Sau nhiều lần hé lộ về ống kính dành cho Fujifilm X thì mới đây Sigma lại tiếp tục lé lộ tiếp khi trả lời mang đầy sự hứa hẹn sắp tới.

Hồi tháng 10/2020 Sigma đã nói rằng “hi vọng ống kính DC DN cho Fujifilm X sẽ ra mắt trong năm 2021”. Theo sau đó vào tháng 2 năm nay, Sigma tiếp tục nói “chúng tôi có thể sẽ ra mắt một số ống kính Sigma cho Fujifilm X trong năm 2021”. Tất cả đều rất hứa hẹn, nhưng hiện tại đã gần đến cuối năm mà Sigma vẫn chưa ra mắt một chiếc ống kính nào cả. Nhiều người cho rằng công ty đã thất hứa, nhưng mới đây hy vọng này lại được nhen nhóm trong một câu trả lời trên mạng xã hội của Sigma.

Theo đó Fujirumors đã hỏi Sigma và hãng đã trả lời rằng “các ống kính dự kiến là đang trong tầm ngắm sắp tới”. Điều này đem đến sự hứa hẹn hơn so với trước đó vì lần này Sigma không còn nhắc tới cụm từ “hi vọng” hoặc “có thể” nữa. Tuy nhiên cũng trong câu trả lời không đề cập năm nay 2021, nên có khả năng năm sau ống kính Sigma cho Fujifilm X mới xuất hiện vì tình hình thiếu hụt chip trong năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh