Trang chủTin tứcMáy ảnhSo sánh kích thước ống kính Sigma 85mm f/1.4 FE mới với...

Tin liên quan

So sánh kích thước ống kính Sigma 85mm f/1.4 FE mới với các ống kính 85mm khác

Theo tin đồn trước đó từ Sony Alpha Rumors, Sigma có thể sẽ ra mắt ống kính 85mm F1.4 FE với thiết kế hoàn toàn mới vào 6/8 và mới đây trang này tiếp tục chia sẻ ảnh so sánh kích thước ống kính này với các ống kính 85mm khác.

Hiện tại ống kính Sigma 85mm F1.4 FE cũ chỉ dành cho các dòng máy ảnh DSLR mà thôi. Theo trang Sony Alpha Rumors thì lần này công ty sẽ ra mắt một phiên bản được thiết kế lại hoàn toàn đặc biệt dành cho ngàm E của Sony và được cho là sẽ ra mắt vào ngày 6/8 sắp tới. Nhưng đặc biệt theo nguồn tin cho biết phiên bản dành cho mirrorless sẽ nhẹ và nhỏ hơn một nửa và trang Sony Alpha Rumors cũng đã chia sẻ một bức ảnh so sánh nhanh kích thước của ống kính Sigma mới với các ống kinh 85mm khác.

Như ảnh trên cho thấy, nếu bỏ phần hood ra thì ống kính mới sẽ là chiếc ống kính 85mm nhỏ nhất. Theo ảnh, thứ tự từ trái qua là ống kính Samyang 85mm F1.4, Sony FE 85mm f/1.4 GM, ống kính Sigma 85mm F1.4 Art DG HSM và cuối cùng là ống kính mới sắp ra mắt này. Đây mới chỉ là hình ảnh tham khảo.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh