Trang chủTin tứcMáy ảnhSigma sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9

Tin liên quan

Sigma sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9

Sigma mới gần đây đã hé lộ về một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9, rất có thể là ống kính 90mm F2.8 và 24mm F2.0 DG DN Contemporary.

Chỉ sau một tháng kể từ chiếc ống kính 150–600mm F5–6.3 DG DN OS ‘Sports’ dành cho ngàm E và L được ra mắt, Sigma cũng mới hé lộ rằng sẽ có một sự kiện khác vào 9/9. Trong video công chiếu, Sigma tiết lộ rằng đây sẽ là một sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Tuy vậy thì chẳng có bất kỳ thông tin nào được hé lộ cả và cũng chẳng biết thiết bị gì sẽ được ra mắt tại đây.

Nhưng trước đó không lâu, Nokishita – tài khoản Twitter thường hay có các bài đăng về máy ảnh và ống kính đã chia sẻ thông tin rằng Sigma sẽ sớm ra mắt hai ống kính 90mm F2.8 và 24mm F2.0 DG DN Contemporary. Hiện tại người này vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt cụ thể, nhưng đã chia sẻ một số thông tin khá hữu ích. Đó là Sigma 90mm F2.8 DG DN | Contemporary phiên bản cho ngàm L sẽ có 11 thấu kính chia làm 10 nhóm, khẩu độ 9 lá khẩu và có khoảng lấy nét cận nhất là 0.5m. Ngoài ra người này còn tiết lộ là ống kính sẽ có độ phóng đại 1:5 với kích thước đường kính 64mm, chiều dài 59.7mm. Cân nặng ống kính khoảng 295g và sẽ dùng filter 55mm. Theo Nokishita thì ống kính 90mm sẽ có giá tương đương với ống 35mm F2, rất có thể sự kiện sẽ là buổi ra mắt của hai chiếc ống kính này.

Cũng có thể Sigma sẽ ra mắt ống kính dành cho Fujifilm, nhưng trước đó hãng chưa từng có thông tin gì về việc ra mắt trong năm nay nên khả năng sự kiện lần này sẽ không phải.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây