Trang chủTin tứcSamsung nâng cấp Ambient Sound trên Galaxy Buds2 Pro giúp người khiếm...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Samsung nâng cấp Ambient Sound trên Galaxy Buds2 Pro giúp người khiếm thính nghe dễ dàng hơn

Samsung vừa mới tung cập nhật trên Galaxy Buds2 Pro, nâng cấp âm thanh Ambient Sound giúp những người khiếm thính nghe dễ dàng hơn.

Bản cập nhật firmware Galaxy Buds2 Pro mới sẽ thêm 2 nấc âm thanh cho Ambient Sound, tổng cộng giờ sẽ có 5 nấc để “cung cấp và cải thiện khả năng nghe tốt hơn đến nhiều người dùng”.

Hiệu quả của tính năng Ambient Sound mới đã được chứng minh thông qua một thử nghiệm lâm sàng do Phòng thí nghiệm nghiên cứu lão hóa và trợ thính của Đại học Iowa thực hiện. Nghiên cứu kết luận rằng Galaxy Buds2 Pro “cải thiện đáng kể nhận thức giọng nói ở những người bị khiếm thính nhẹ đến trung bình”. Samsung cho biết một thử nghiệm tương tự do Trung tâm Y tế Samsung thực hiện cho thấy Galaxy Buds2 Pro “có thể là một công cụ hiệu quả giúp những người bị khó nghe từ nhẹ đến trung bình giao tiếp tốt hơn ở một nơi yên tĩnh”. Cả hai thử nghiệm này đều được thực hiện bằng cách sử dụng mức cao nhất trong cập nhật mới là mức 5.

Đặc biệt là trong bản cập nhật mới Ambient Sound có thể được thay đổi tùy vào tai trái hoặc tai phải, vì thế có thể tùy chỉnh dựa vào mức độ khó nghe cả hai tai. Đồng thời với Adapt Ambient Sound thì tai nghe cũng sẽ tự động tinh chỉnh cho người dùng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh