Trang chủTin tứcMobileCách sửa lỗi bút S-Pen bị kẹt trên Galaxy Note 7
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Cách sửa lỗi bút S-Pen bị kẹt trên Galaxy Note 7

Ở phiên bản Galaxy Note 5, bút S Pen sẽ bị mắc kẹt nếu như bạn lỡ tay đút ngược đầu, tưởng chừng ở phiên bản mới Galaxy Note 7 vấn đề về S Pen sẽ không còn xuất hiện nữa, thế nhưng nhiều người vẫn gặp rắc rối với chiếc bút tiện lợi này.

Nguyên nhân là do người dùng Note 7  nhấn bút S Pen vào trở lại trong khe chứa quá mạnh và kết quả là chiếc bút nằm thấp hơn mặt bề mặt kim loại xung quanh nên không thể lấy ra được.  Vậy phải làm như thế nào ?

  1. Chỉ nhấn mạnh ở trên đầu bút  để đẩy nó vào trong chỉ từ 1 đến 2 giây. Trượt nhẹ cây bút từ từ, và khi muốn lấy ra chỉ cần nhấn nhẹ đầu trên là nó đã nảy ra cho các bạn rồi, chẳng cần dùng quá nhiều lực đâu.
  2. Lỡ như S Pen đã bị mắc kẹt, đừng cố nhấn vào đầu bút vì nó không có đủ lực để bật ra, đôi khi còn khiến nó mắc kẹt sâu hơn nữa. Hãy bình tĩnh lấy một cái ghim hoặc một cái kim, dùng tường bên của khe bút để làm điểm tựa lấy nó ra. Để tránh làm xước viền thì các bạn nên lót giấy hoặc vải mỏng ở dưới và cả xung quanh nữa.

Vấn đề này có lẽ sẽ bớt dần đi theo thời gian khi bạn rút ra và đút vào càng nhiều lần. Và thậm chí có bị mắc kẹt, chỉ cần cẩn thận dùng chiếc ghim hay cây kim để lấy nó ra. Chúng tôi khuyên bạn nên đẩy nó nhẹ nhàng đến khi nghe tiếng “tách” là được.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh