Trang chủTin tứcMobileSamsung mở rộng nâng cấp Hệ điều hành lên 4 thế hệ...

Tin liên quan

Samsung mở rộng nâng cấp Hệ điều hành lên 4 thế hệ Android

Samsung  vừa mở rộng cam kết mang lại cho người dùng trải nghiệm di động mới nhất và bảo mật hơn với nâng cấp giao diện người dùng One UI và hệ điều hành Android OS trên một số thiết bị Galaxy.

Những cải tiến này dựa trên lời cam kết của Samsung trong việc ra mắt các bản cập nhật và đảm bảo rằng hàng triệu người dùng Galaxy có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất về bảo mật, hiệu suất, ứng dụng tốt hơn và hơn thế nữa.

Áp dụng trên một số dòng điện thoại thông minh như Galaxy S, Z và A Series, cũng như một số máy tính bảng, Samsung đang có kế hoạch mở rộng nỗ lực này trên các sản phẩm khác nhau của mình trong hệ sinh thái Galaxy và hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cung cấp các bản nâng cấp hệ điều hành Android thông qua Samsung One UI. Samsung cũng cung cấp các bản nâng cấp lên đến bốn năm cho One UI Watch và Wear OS do Samsung cung cấp, nhằm đảm bảo người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm Galaxy Watch mới nhất.

Ngoài việc cung cấp các bản nâng cấp One UI mở rộng, Samsung hiện sẽ mang đến các bản cập nhật bảo mật lên đến 5 năm để giúp bảo vệ một số thiết bị Galaxy. Các bản cập nhật này – khi được kết hợp với nền tảng bảo mật cấp quốc phòng từng đoạt giải thưởng của Samsung là Samsung Knox – sẽ bảo vệ đầu cuối các thiết bị Galaxy khả năng an toàn hơn trước các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn. Ngoài ra, khách hàng sử dụng Samsung Galaxy Enterprise Edition sẽ nhận được giấy phép một năm cho các giải pháp Samsung Knox Suite để dễ dàng triển khai và quản lý các thiết bị cùng quyền truy cập vào dashboard nhằm theo dõi các bản cập nhật bảo mật và nhiều hơn thế nữa.

Các thiết bị Galaxy đủ điều kiện được hỗ trợ bốn thế hệ One UI và 5 năm cập nhật bảo mật bao gồm:

  • Galaxy S Series: Galaxy S22, S22+, S22 Ultra và Galaxy S21, S21+, S21 Ultra, S21 FE và các S series trở về sau
  • Galaxy Z Series: Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 và các Z series trở về sau
  • Galaxy A Series: Một số các thiết bị A series về sau
  • Galaxy Tablets: Galaxy TabS8, S8+, S8 Ultra và các Tab S series trở về sau

Các thiết bị Galaxy đủ điều kiện hỗ trợ One UI Watch và Wear OS do Samsung cung cấp lên đến bốn năm bao gồm:

  • Galaxy Watch: Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic và các dòng Galaxy Watch series trở về sau

Samsung đặt tầm quan trọng hàng đầu vào việc cung cấp cho người dùng Galaxy những trải nghiệm di động mới nhất có thể, nâng cấp các thông số kỹ thuật phần cứng và tối ưu trải nghiệm. Các thiết bị Galaxy không đủ điều kiện nâng cấp 4 thế hệ One UI vẫn được hỗ trợ với tối đa 3 thế hệ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh