Trang chủTin tứcMobileSamsung Việt Nam hoàn tiền 100% cho khách hàng đã mua Note7

Samsung Việt Nam hoàn tiền 100% cho khách hàng đã mua Note7

Theo thông tin cập nhật mới nhất, các khách hàng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note7 có thể trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để có thể hoàn tiền 100%.

Như vậy đây là một tin vui và chính thức từ phía Samsung đối với những khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dòng sản phẩm Note7 cũng như công ty.

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng tất cả các khách hàng trung thành với dòng sản phẩm Galaxy Note7, mỗi khách hàng khi mang máy đến hoàn tiền tại TTBH của Samsung sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1.500.000 VNĐ từ Samsung.

  • Thời gian áp dụng chương trình: 18/10/2016 đến 18/11/2016
  • Đối tượng áp dụng: Chủ sở hữu Galaxy Note7 hợp lệ tại Việt Nam (bao gồm những đối tượng đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi trả Galaxy Note7 trước đây).
  • Điều kiện áp dụng: Sản phẩm Galaxy Note7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.
  • Hình thức: Người dùng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ 115 trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc tại đây. Chi tiết xin liên hệ số hotline 1800-588-889.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan