Trang chủ Công nghệ Xe và công nghệ Rolls-Royce giới thiệu bộ sưu tập Ghost Zenith, chỉ có 50 chiếc...

Rolls-Royce giới thiệu bộ sưu tập Ghost Zenith, chỉ có 50 chiếc và dàn xe màu Pastel cực độc chỉ 13 chiếc

-

Để kỉ niệm 10 năm mẫu xe Ghost được bán ra thị trường và để tạm biệt phiên bản Ghost hiện tại, Rolls-Roy tung ra phiên bản đặc biệt Ghost Zenith Collection chỉ có 50 chiếc được sản xuất và cùng với đó là trình diễn dàn xe màu Pastel cực độc đáo cũng chỉ có giới hạn 13 chiếc.

Được xem là mẫu xe thành công nhất của thương hiệu Rolls-Royce, dòng xe Ghost với phiên bản Zenith Collection đặc biệt mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử hiện đại của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc. Bộ sưu tập được làm từ nhiều bộ phận của mẫu concept 200EX, đặc biệt nhất là ở bảng điều khiển trung tâm thì hãng đã sử dụng kim loại được nung chảy từ bức tượng biểu tượng Spirit of Escstasy. Mỗi chiếc Ghost Zenith đều sẽ được đánh một con số từ 1 đến 50. Ngoài ra, biểu tượng Spirit of Ecstasy và đồng hồ trên xe cũng sẽ được khắc tên bộ sưu tập Zenith Collection.

Về nội thất xe, các hàng ghế được phối màu da tương phản, ghế sau được thêu theo các chi tiết của Silver Ghost nguyên bản, trần xe với bầu trời đầy sao tuyệt đẹp… và phần ngoại thất xe được phối 2 tông màu đặc biệt với lớp sơn ngoài tương phản bóng bẩy. Khách hàng có thể lựa chọn các cách phối màu khác nhau, bao gồm: Xanh với Trắng (Iguazu Blue với Andalusian White), Bạc với Trắng (Premiere Silver với Arctic White) hoặc Đỏ với Đen (Bohemian Red với Black Diamond).

Hai ngày sau khi ra mắt bộ sưu tập Ghost Zenith, Rolls-Royce cũng tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập Pebble Beach 2019 với con số giới hạn chỉ 13 chiếc có các màu Pastel cực độc đáo và rực rỡ với nhiều ý nghĩa sâu xa từ Rolls-Royce. 13 mẫu xe siêu sang trong bộ sưu tập Pebble Beach 2019 này với mức độ cá nhân hóa cao và sẽ chỉ được cung cấp riêng cho khách hàng tham sự kiện Monterey Car Week 2019 đang diễn ra tại Mỹ.

Bộ sưu tập Pebble Beach 2019 gồm bộ ba mẫu xe Rolls-Royce Ghost, Dawn và Wraith với các màu Pastel với những màu sơn này được hãng cho biết là lấy cảm hứng từ hiện tượng hoa dại nở rộ trên bán đảo Monterey. Trong số đó có mẫu xe Ghost sở hữu lớp sơn Light Green Solid ở trong một số điều kiện sẽ rất giống màu trắng nhưng Rolls-Royce cho biết đây thực sự là màu xanh lá cây Pastel “đại diện cho sự tái sinh của hệ thực vật trên bán đảo sau những năm hạn hán và hỏa hoạn”. Bên trong, nội thất của mẫu xe này được bọc da màu đen và trên bảng điều khiển được bọc da màu Serenity Green.

Mẫu xe Dawn trong khi đó lại có được màu sơn Coral Solid với hồng nhạt bắt mắt, theo Rolls-Royce thì phải trải qua 7 lớp sơn và chín giờ đánh bóng thì xe mới có được màu này. Khác với Ghost, mẫu xe Dawn sẽ có nội thất hòa trộn giữa 2 tông màu Artic White và Sunset.

Sau cùng là Wraith với màu vàng nhạt Semaphore Yellow và nội thất của Wraith tiếp tục là sự kết hợp giữa 2 tông màu Selby Grey và Lemon.

Tin gần đây