Trang chủ Công nghệ Xe và công nghệ Rolls-Royce Ghost Extended ra mắt với nâng cấp nội thất rộng hơn

Rolls-Royce Ghost Extended ra mắt với nâng cấp nội thất rộng hơn

Rolls-Royce Motor Cars ra mắt phiên bản Ghost Extended mới, nâng cấp không gian phía sau và nối dài phần thân nhưng không ảnh hưởng tới thiết kế khí động lực học của xe.

Dòng xe Ghost với bản nối dài Extended này được xác định là dành cho những đối tượng khách hàng là ông chủ, giám đốc với không gian phía sau được nâng cấp rộng hơn, thêm nhiều tính năng đặc biệt cho khu vực này. Phiên bản Extrended sẽ có cabin là ghế Serenity cao cấp như những chiếc ghế khoang thương gia của máy bay, giữa hai ghế sau là tủ lạnh đựng đồ uống thượng lưu như champagne với hai mức nhiệt độ tối ưu cho rượu là 6 độ C hoặc 11 độ C để người dùng lựa chọn.

Mặc dù là phiên bản làm rộng khoang sau và kéo dài một chút, nhưng khả năng vận hành và thiết kế ngoại thất không ảnh hưởng, khu vực được mở rộng ra được khéo léo ẩn giấu bằng việc Roll-Royce làm cửa sau giãn cách thêm một chút. Khung gầm xe chế tạo từ nhôm cao cấp được kéo dài 170 mm đưa tổng chiều dài xe lên 5,549 mm, chiều dài cơ sở tăng tương ứng lên 3,465 mm. Tổng trọng lượng xe tăng nhẹ 46 kg lên 2,599 kg.

Ghost Extended vẫn sử dụng khối động cơ V123 6.75 lít cho 563 mã lực, có mô-men xoắn 850 Nm và dù trọng lượng nặng hơn một chút, thông số tăng tốc 0 – 100 km/h (4,6 giây) và tốc độ tối đa (250 km/h) đều vẫn giữ nguyên. Giá bán của phiên bản Ghost Extended này vẫn chưa được công bố.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây