HomeTin tứcAppleRò rỉ thông tin về kích thước màn hình iPhone 16 series

Rò rỉ thông tin về kích thước màn hình iPhone 16 series

Mới đây ảnh về các mô hình của iPhone 16 series đã xuất hiện, tiết lộ sự khác biệt về kích thước của các mẫu trong dòng iPhone mới nhất sẽ ra mắt cuối năm nay.

Hình ảnh so sánh các mô hình của toàn bộ dòng iPhone 16 series do Sonny Dickson đăng tải trên mạng xã hội X, ảnh tiết lộ sự khác biệt về kích thước giữa các phiên bản Pro và phiên bản thường. Với iPhone 16 Pro Max được cho là có màn hình 6.9-inch, kế bên là iPhone 16 Pro dự kiến có màn hình 6.3-inch.

Rò rỉ thông tin về kích thước màn hình iPhone 16 series

Trong khi đó phiên bản Plus sẽ duy trì kích thước màn hình 6.7-inch giống như thế hệ tiền nhiệm, còn mẫu thường nhỏ nhất sẽ có màn hình 6.1-inch. Cả hai mẫu thông thường năm nay được cho là sẽ có thiết kế camera xếp theo chiều dọc, thiết kế này sẽ cho phép quay video Spatial Video dành cho Apple Vision Pro.

Rò rỉ thông tin về kích thước màn hình iPhone 16 series

Bên cạnh đó theo các thông tin trước thì iPhone 16 năm nay sẽ có viền màn hình mỏng hơn, trong khi các phiên bản Pro vẫn giữ lại tần số 120Hz ProMotion, còn bản thường và Plus tiếp tục sử dụng màn hình 60Hz. Ngoài ra năm nay Apple sẽ tích hợp nút Action Button lên tất cả các mẫu, trong khi đó có thể sẽ có thêm một nút Capture Button mới, theo dự đoán đây sẽ là nút cơ học với bề mặt cảm ứng, mô phỏng các nút chụp mềm thường thấy trên máy ảnh.

NguồnGSM Arena

kích thước màn hình, iphone 16, iphone 16 series

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan