Trang chủTin tứcAppleRò rỉ thông tin iPhone 16 Pro sẽ thiết kế lại pin

Rò rỉ thông tin iPhone 16 Pro sẽ thiết kế lại pin

Mới đây các hình ảnh rò rỉ đầu tiên của iPhone 16 Pro đã xuất hiện, tiết lộ thiết kế pin mới với vỏ kim loại và có dung lượng lớn hơn một chút.

Các hình ảnh này được chia sẻ bởi leaker tên “Kosutami”, người này đã chia sẻ thông tin chính xác về một số kế hoạch của Apple trong quá khứ. Nếu đúng, đây là những hình ảnh đầu tiên về các thành phần của iPhone 16.

Rò rỉ thông tin iPhone 16 Pro sẽ thiết kế lại pin Rò rỉ thông tin iPhone 16 Pro sẽ thiết kế lại pin

Trong ảnh cho thấy pin của một mẫu thử iPhone 16 Pro với dung lượng 3,355 mAh. iPhone 15 Pro có pin dung lượng 3,274 mAh, có nghĩa là Apple sẽ nâng cấp pin dung lượng lớn hơn 2.5%. Viên pin mới cũng có đầu kết nối được thiết kế lại.

- Advertisement -

Rò rỉ thông tin iPhone 16 Pro sẽ thiết kế lại pin Rò rỉ thông tin iPhone 16 Pro sẽ thiết kế lại pin

Thay đổi quan trọng nhất là chuyển từ vỏ bao bọc bằng màng kim loại màu đen, giống như đã được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện tại sang vỏ kim loại mờ. Thay đổi này được cho là sẽ cải thiện hiệu suất tản nhiệt của pin mà không ảnh hưởng đáng kể đến trọng lượng của linh kiện. Apple Watch trước đây đã sử dụng viên pin với vỏ kim loại màu đen, nhưng bắt đầu từ Series 7 40mm, Apple đã bắt đầu áp dụng vỏ kim loại để cải thiện khả năng tản nhiệt.

Ảnh mới lần này đã xác nhận thông tin chia sẻ trước đó cho biết Apple dự định giới thiệu một hệ thống tản nhiệt mới trên iPhone 16 để giảm hiện tượng quá nhiệt. Ngoài thiết kế pin thì có tin đồn toàn bộ dòng iPhone 16 sẽ có hệ thống tản nhiệt bằng graphene.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan