Trang chủTin tứcMobileRò rỉ hình ảnh trên tay OPPO Find X7 Pro

Tin liên quan

Rò rỉ hình ảnh trên tay OPPO Find X7 Pro

Mới đây ảnh trên tay OPPO Find X7 Pro đã xuất hiện, cho thấy một thiết kế thú vị với cụm camera bát giác cùng các ống kính xịn xò.

OPPO trước đó đã giới thiệu hệ thống camera Hasselblad HyperTone thế hệ tiếp theo của họ, dự kiến sẽ ra mắt trên dòng Find X7 và mới đây ảnh trên tay đầu tiên của Find X7 Pro đã hé lộ một chút về thiết kế camera này. Phía sau thiết bị trong ảnh có cụm camera bát giác với 4 ống kính, trong đó có 2 ống kính trông có vẻ như sẽ là camera tiềm vọng và có tin đồn một trong số 4 ống kính này sẽ dùng cảm biến Sony LYT-900 1-inch.

Rò rỉ hình ảnh trên tay OPPO Find X7 Pro

Ba ống kính còn lại bao gồm một ống kính góc siêu rộng, một kính tiềm vọng zoom ngắn hơn và một ống kính cung cấp zoom quang xa hơn. Hiện vẫn chưa có thông số cụ thể nên chưa thể xác định được. Đáng chú ý là cụm camera không thể chứa mô-đun đèn flash LED nên nó được đặt riêng ở góc trên cùng.

Rò rỉ hình ảnh trên tay OPPO Find X7 Pro

Còn ở bức ảnh thứ hai cho thấy màn hình viền cong của Find X7 Pro, màn hình này có thể sẽ sử dụng tấm nền LTPO AMOLED và theo ảnh sẽ có camera trước dạng đục lỗ. Dự kiến dòng điện thoại Find X7 series sẽ ra mắt với chipset Dimensity 9300 của MediaTek trong khi phiên bản Pro có thể sử dụng Snapdragon 8 Gen 3. Cả hai đều sẽ RAM lên đến 16GB, bộ nhớ trong 1TB và khả năng liên lạc vệ tinh như OPPO đã xác nhận trước đó.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác