Trang chủTin tứcMobileCông cụ hình ảnh HyperTone của OPPO sẽ có trên dòng Find...

Tin liên quan

Công cụ hình ảnh HyperTone của OPPO sẽ có trên dòng Find N và Reno11

Sau khi được giới thiệu cùng với Find X7 series, OPPO cho biết sắp tới công nghệ xử lý ảnh HyperTone Image Engine sẽ được cập nhật lên các thiết bị khác trong hệ sinh thái của họ.

OPPO xác nhận HyperTone sẽ được cập nhật lên các dòng sản phẩm khác tập trung vào camera như như Find N3, Find N3 Flip và sắp tới là Reno11 Pro. Đáng chú ý công ty cho biết một số tính năng sẽ phụ thuộc vào phần cứng, nhưng các thuật toán cốt lõi, đặc tính nhiếp ảnh và phong cách vẫn có thể được áp dụng cho các điện thoại khác của hãng.

Công cụ hình ảnh HyperTone của OPPO sẽ có trên dòng Find N và Reno11Công cụ hình ảnh HyperTone của OPPO sẽ có trên dòng Find N và Reno11

HyperTone sử dụng công nghệ khử nhiễu AI trong RAW và cung cấp khả năng điều chỉnh độ sáng từng pixel theo công nghệ ma trận photon. Công ty tuyên bố công nghệ xử lý ảnh mới này có thể tăng độ sắc nét lên 30% trong khi giảm nhiễu hình ảnh đến 60%. Việc xử lý ảnh mới cũng bao gồm các tính năng như điều khiển ánh sáng, cân chỉnh màu và hợp nhất hình ảnh với ảnh kỹ thuật số.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác