Trang chủTin tứcAppleRò rỉ cho biết, iPhone 15 sẽ gây ấn tượng về độ...

Tin liên quan

Rò rỉ cho biết, iPhone 15 sẽ gây ấn tượng về độ bền và độ cao cấp nhờ vào khung titanium

Những rò rỉ ban đầu cho biết iPhone 15 sẽ có thiết kế mới, nhưng mới đây các tin đồn còn cho biết iPhone mới sẽ sẽ tạo tiếng vang cực lớn về độ bền nhờ vào khung máy chất liệu titanium.

Các tin đồ rò rỉ ban đầu cho biết iPhone 15 sẽ có một thiết kế mới và có các thay đổi bắt mắt hơn. Nhưng mới đây một thông tin rò rỉ cho biết những chiếc iPhone mới sẽ sử dụng chất liệu titanium cho khung máy nữa.

Apple đã sử dụng thép không gỉ trên các mẫu iPhone cao cấp từ năm 2017 với iPhone X. Nhưng theo leaker LeaksApplePro thì ở iPhone 15 Ultra (tên dự đoán của mẫu Pro Max) sẽ được thay đổi và sử dụng khung titanium. Khung titanium sẽ bền và nhẹ hơn so với thép không gỉ, nhưng đổi lại giá thành sẽ rất cao.

Mặc dù giá bán có thể cao nhưng việc nâng cấp lên titanium sẽ đưa iPhone lên một tầm cao mới. Titanium có độ bền tốt hơn thép không gỉ và cũng cao cấp hơn, với cùng trọng lượng thì titanium có thể cứng cáp hơn đến 3-4 lần so với thép không gỉ. Điều này sẽ giúp iPhone 15 tăng độ cứng cáp nhưng vẫn không tăng truọng lượng.

Hiện tại theo Forbes thì tinaium đang có giá 35-50 USD cho 1kg, mức giá cao hơn nhiều so với 1-1.5 USD cho 1kg thép không gỉ. Điều này có thể sẽ nâng mức giá của iPhone 15 lên rất cao, nhưng nếu tin đồn là thật thì iPhone 15 sắp tới sẽ là chiếc smartphone bền bỉ nhất.

iPhone 15 theo các tin đồn trước đó cho biết là sẽ chuyển sang cổng sạc USB-C có hỗ trợ Thunderbolt 4, có camera kép ở phía trước và được trang bị chip A17.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnForbes

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh