Trang chủTin tứcAppleRò rỉ ảnh render nguyên mẫu của iPhone 16

Tin liên quan

Rò rỉ ảnh render nguyên mẫu của iPhone 16

Mặc dù còn khá lâu mới ra mắt nhưng mới đây một bài viết mới từ MacRumors đã chia sẻ loạt ảnh render nguyên mẫu của iPhone 16 series.

Apple được cho là đang thử nghiệm thiết kế mặt sau và vị trí nút bấm mới cho thế hệ iPhone 16 series sắp tới với ý tưởng có tên gọi nội bộ là “DeLorean”. Mới đây bài viết mới từ MacRumors đã chia sẻ loạt ảnh render các nguyên mẫu đầu tiên của chiếc iPhone 16, đáng chú ý là mặt sau đã có thay đổi.

Rò rỉ ảnh render nguyên mẫu của iPhone 16

Dựa vào ảnh cho thấy Apple đang có ý định đem đến thiết kế cụm camera lấy cảm hứng từ iPhone X với một mô-đun hình viên thuốc đặt dọc. Bên cạnh đó chiếc iPhone màu vàng bên cạnh có nút điều chỉnh âm lượng liền mạch với nhau thay vì các nút tăng và giảm âm lượng riêng biệt như các mẫu iPhone kể từ năm 2010.

Rò rỉ ảnh render nguyên mẫu của iPhone 16

Cả ba thiết bị trong ảnh đều có nút Action Button nằm phía trên nút điều chỉnh âm lượng, với mẫu màu đen có nút lớn hơn. Ngoài ra hai nguyên mẫu hồng và đen chuyển có thiết kế camera quen thuộc hơn với mỗi ống kính được đặt trong một vòng kim loại.

Trong ảnh của nguyên mẫu iPhone 16 màu đen có thể thấy nút Capture Button nằm bên dưới nút nguồn. Dựa trên một tin đồn trước đó, nút mới này được gọi là “Project Nova” bên trong nội bộ của Apple, nó sẽ cung cấp phản hồi lực xúc giác đồng thời đóng vai trò là nút chụp cho camera. Ảnh này cũng cho thấy Apple dự kiến sẽ trang bị nút Action Button trên toàn bộ dòng iPhone 16.

Rò rỉ ảnh render nguyên mẫu của iPhone 16

Tuy nhiên cần lưu ý đây mới chỉ là các nguyên mẫu chứ chưa phải thiết kế cuối cùng, Apple có thể thay đổi nếu cảm thấy không phù hợp.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác