Trang chủTin tứcMáy tínhRazer ra mắt Stream Controller mới phù hợp với streamer và nhà...

Tin liên quan

Razer ra mắt Stream Controller mới phù hợp với streamer và nhà sáng tạo nội dung

Elgato giờ đây có thêm đối thủ trong mảng sản phẩm hỗ trợ stream khi mới đây, Razer đã tung ra Stream Controller mới với giá 269.99 USD hấp dẫn.

Các sản phẩm hỗ trợ stream này về cơ bản sẽ là một thiết bị lưu các shortcut hoặc tổ hợp phím chức năng để người dùng có thể nhanh chóng kích hoạt loạt hoạt động cũng như phần mềm. Hiện tại Elgato đang có dòng sản phẩm Stream Deck được ưa chuộng và lần này Razer sẽ đem đến sự lựa chọn khác cạnh tranh hơn với Stream Controller.

Stream Controller được thiết kế dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung trực tuyến, với 12 nút cảm ứng màn hình LCD có phản hồi xúc giác, 3 nút vặn ở hai bên cạnh khu vực đặt màn hình và còn có 8 nút có thể tùy biến ở bên dưới. Với loạt nút này người dùng có thể thiết lập rất nhiều phím tắt. Ngoài ra thì 12 nút cảm ứng kia sẽ có thể tùy biến được cả hình ảnh trên chúng nữa để bạn có thể dễ dàng phân bố tạo hành một màn hình đẹp mắt.

Đặc biệt là dù dành cho streamer nhưng bạn cũng có thể gán các chức năng khác như kích hoạt Photoshop, After Effect hay cả Premiere. Đặc biệt cũng có thể dùng Stream Controller để điều khiển đèn Philips Hue hay cả cho phần mềm Spotify. Các thiết lập sẽ thay đổi tùy vào phần mềm bạn đang sử dụng để có thể dùng các phím tắt hoặc tổ hợp hoạt động thiết lập.

Razer Stream Controller sẽ tương thích cả Windows lẫn macOS và sẽ có giá 269.99 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh