Trang chủSự kiệnCES 2024Razer đạt giải thưởng năm 2023 vinh dự là thương hiệu phong...

Tin liên quan

Razer đạt giải thưởng năm 2023 vinh dự là thương hiệu phong cách sống hàng đầu trong ngành công nghệ game

Razer giành được rất nhiều giải thưởng nổi bật tại CES 2023. Ngoài việc củng cố vị trí là công ty thiết bị ngoại vi chơi game hàng đầu vào năm 2023 với các sản phẩm cốt lõi của mình, Razer còn mở rộng sang các danh mục sản phẩm mới như thiết bị cầm tay chơi game di động, soundbar dạng chùm đầu tiên trên thế giới với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI theo dõi chuyển động của đầu, sản phẩm bổ sung mới của dòng Kiyo với cảm biến trong webcam lớn nhất từng có, máy tính xách tay chơi game Blade với công nghệ mạnh mẽ, v.v.

Razer đạt giải thưởng năm 2023 vinh dự là thương hiệu phong cách sống hàng đầu trong ngành công nghệ game

Tại CES 2023, Razer tiếp tục thể hiện sự tiên phong đổi mới của họ với những sản phẩm và ý tưởng thú vị này:

  • Razer Edge, Thiết bị cầm tay chơi game Android, với màn hình AMOLED 6,8″ và độ phân giải 2400×1080 FHD+ cùng tốc độ làm mới 144Hz, lý tưởng cho trải nghiệm chơi trên thiết bị di động không bị gián đoạn. Thiết bị cầm tay này là thiết bị đầu tiên được cung cấp và phát triển dành riêng cho nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1 và được thiết kế với khả năng tản nhiệt cho các phiên trò chơi dài khi trải nghiệm các tựa game AAA hàng đầu và trò chơi trên ứng dụng mà không làm giảm hiệu suất.
  • Razer Blade 16, Lớn hơn. Tốt hơn. Vẫn là tốt nhất – Blade 16 nâng cao hiệu suất và tính tiện dụng hơn bao giờ hết, với màn hình mini-LED 16 inch hỗ trợ HDR kép đầu tiên trên thế giới với độ sáng tối đa 1000 nits và thời gian phản hồi dưới 3ms cùng tốc độ làm mới 240Hz cực kỳ mượt mà ở chế độ độ phân giải gốc FHD+.
  • Razer Blade 18, giải pháp thay thế máy tính để bàn – với màn hình 18 inch cùng độ phân giải QHD+ có tốc độ làm mới tới 240Hz, bộ xử lý đồ họa sê-ri RTXTM 40 thế hệ tiếp theo của NVIDIA có công suất TGP lên đến 175W, bộ nhớ DDR5 5600MHz có thể nâng cấp, dàn 6 loa âm thanh không gian THX, và nhiều hơn nữa, đây là chiếc máy tính xách tay có công nghệ mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của Razer.
  • Razer Leviathan V2 Pro, soundbar dạng chùm đầu tiên trên thế giới với AI theo dõi chuyển động đầu – Được thiết kế để mang đến âm thanh 3D sống động nhờ camera hồng ngoại tích hợp phát hiện vị trí người dùng, cho phép soundbar điều chỉnh các chùm âm thanh theo vị trí của người nghe trong thời gian thực tế, đảm bảo rằng streamer luôn ở vị trí lý tưởng để có trải nghiệm âm thanh tốt nhất khi chơi game.
  • Razer Kiyo Pro Ultra, cảm biến lớn nhất chưa từng thấy được sử dụng trong webcam, được thiết kế để cung cấp cho streamer độ rõ nét và chi tiết ở cấp độ DSLR với tính đơn giản chỉ cần cắm là chạy.
  • Project Carol, ghế tựa đầu đầu tiên trên thế giới với vòm âm thanh nghe gần và áp dụng công nghệ xúc giác (haptic), đưa người chơi đến một thế giới mới của âm thanh và xúc giác.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác