Trang chủTin tứcMáy tínhRazer tung loạt phụ kiện Hello Kitty dành cho game thủ yêu...

Tin liên quan

Razer tung loạt phụ kiện Hello Kitty dành cho game thủ yêu màu hồng, fan của chú mèo Kitty

Razer vừa mới đây đã bổ sung một số món phụ kiện theo chủ đề Hello Kitty dành cho game thủ nữ hoặc các bạn nam yêu màu hồng và là fan của cô mèo đáng yêu.

Bên cạnh dải sản phẩm đẹp mắt mang dáng vẻ hầm hố, cực ngầu thì mới đây Razer đã bổ sung dải sản phẩm mới với chủ đề Hello Kitty dành cho fan của cô mèo này. Dải sản phẩm lần này sẽ đem đến đầy đủ gaming gear cho người dùng với một chiếc ghế gaming thoải mái, một chú chuột chơi game và pad chuột màu hồng, tất nhiên là không thể thiếu tai nghe với chiếc tai của cô mèo và tất cả các sản phẩm đều mang màu hồng chủ đạo với biểu tượng Hello Kitty.

Đầu tiên chúng ta có chú chuột Razer DeathAdder Essential là chú chuột chơi game với cảm biến quang học cực nhạy, DPI 6,400 và kiểu dáng công thái học cổ điển. Với phiên bản Hello Kitty mới sẽ có các điểm nhấn về thiết kế như tông màu hồng chủ đạo, biểu tượng cô mèo và các icon cầu vồng đẹp mắt. Ngoài ra tấm pad chuột Goliathus Mouse Mat cũng sẽ có màu hồng, các icon cô mèo Kitty và những người bạn.

Trong khi đó để ngồi thoải mái và đẹp hơn, chúng ta sẽ có ghế Razer Iskur X, chiếc ghế có thiết kế công thái học để mang lại sự thoải mái tối đa và được thiết kế để có độ bền lâu dài. Với phần thân được thiết kế bằng thép, đệm với bọt mật độ cao và được hoàn thiện bằng da tổng hợp nhiều lớp, bền lâu. Ngoài ghế ra thì còn có Razer Lumbar Cushion, đệm lưng êm ái với lớp chỉ may hình cô mèo đáng yêu.

Cuối cùng là tai nghe Razer Kraken BT, chiếc tai nghe với hai tai mèo được gắn ở phần headband và có hỗ trợ Razer Chroma RGB đẹp mắt. Chiếc tai trên phiên bản đặc biệt này sẽ có thêm một chiếc nơ nữa rất đáng yêu.

Ngoài gói combo này thì bạn cũng có thể mua lẻ các sản phẩm tại Razer:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh