Trang chủCông nghệPhụ kiện công nghệRazer ra mắt kính mắt thông minh Anzu giá 200 USD

Razer ra mắt kính mắt thông minh Anzu giá 200 USD

Razer vừa mới đây đã ra mắt kính mắt Anzu, chiếc kính thông minh có tích hợp các tính năng âm thanh bên trong.

Không chỉ có thị trường gaming gear mà Razer mới đây cũng đã tấn công thị trường thời trang với kính mắt Anzu. Đây là chiếc kính thông minh có tích hợp các tính năng âm thanh, giống dòng sản phẩm Bose. Chiếc kính Razer Anzu này có một loa ngoài tai được thiết kế để phát âm thanh trực tiếp tới tai của bạn. Không chỉ nghe mà kính cũng có tích hợp microphone để bạn có thể nghe và gọi điện thoại.

Để điều khiển nhạc thì Anzu còn có cử chỉ cảm ứng ở trên gọng kính, cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều tính năng. Cả hai bên gọng kính đều có thể sử dụng cho cử chỉ điều khiển thế nên bạn không cần lo lắng nếu không thuận tay.

Kính mắt Razer Anzu có hai thiết kế gọng gồm tròn và chữ nhật, Razer còn tặng cho người dùng hai tròng bên trong hộp sản phẩm. Theo Razer, kính được thiết kế để sử dụng trong nhà trong khi dùng với máy tính, nó có thể chặn 35% ánh sáng xanh và tròng kính còn lại có thể chặn tia UVA/UVB lên đến 99%.

- Advertisement -

Theo nhà sản xuất thì họ cho phép gắn tròng kính thuốc theo yêu cầu và sẽ hợp tác với Lensabl để khách hàng có thể mua tròng kính tại đây khi dùng với Anzu. Một số tính năng khác của kính mắt Razer Anzu là nó có chống nước IPX4, pin 5 tiếng khi dùng và lên đến 2 tuần ở chế độ chờ, độ trễ âm thanh 60ms trong chế độ chơi game và giá bán của sản phẩm là 200 USD, thay tròng thì sẽ mất thêm 30 USD nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceGSM Arena

Tin gần đây