Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRazer Viper V3 Pro ra mắt: Chuột gaming Esports siêu nhẹ, siêu...

Razer Viper V3 Pro ra mắt: Chuột gaming Esports siêu nhẹ, siêu nhanh, siêu chính xác

Razer ra mắt Razer Viper V3 Pro. Được tạo ra từ sự hợp tác chặt chẽ với các tuyển thủ esports hàng đầu, bao gồm zekken, Nhà vô địch và MVP của Giải VALORANT Champions Tour Masters Madrid gần đây, con chuột này đã được thử nghiệm trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt nhất.

Được thiết kế lại hoàn toàn cả trong và ngoài để ưu tiên trọng lượng siêu nhẹ và hiệu suất hàng đầu, Viper V3 Pro ra mắt với phiên bản Đen và Trắng, là mảnh ghép hoàn hảo cho bất kì góc set-up chiến đấu nào.

Được thiết kế để mang đến hiệu suất chuyên nghiệp

Cốt lõi của Viper V3 Pro chính là Cảm biến Quang học Razer Focus Pro 35K thế hệ thứ 2, mang đến độ chính xác hàng đầu với 99.8% độ phân giải. Giờ đây, game thủ có thể tinh chỉnh khả năng điều khiển với các tùy chỉnh gia tăng từng DPI và chức năng khớp độ nhạy DPI để Viper V3 Pro tương thích chính xác với độ nhạy của bất kỳ con chuột nào họ đã quen thuộc trước đó.

Razer Viper V3 Pro ra mắt: Chuột gaming Esports siêu nhẹ, siêu nhanh, siêu chính xác

Khi kết nối với Dongle không dây Razer HyperPolling, một thiết bị kết hợp các công nghệ hàng đầu của Razer – Razer HyperSpeed Wireless và Công nghệ Razer HyperPolling, con chuột chơi game esports này hỗ trợ polling rate không dây thực lên đến 8000 Hz, đảm bảo độ phản hồi với độ trễ cực thấp hàng đầu và hiệu suất chơi game hoàn hảo. Do đó, game thủ có thể yên tâm rằng mọi chuyển động và nhấp chuột sẽ đồng bộ hoàn hảo với các hành động trên màn hình, ngay cả trong những môi trường thi đấu khắc nghiệt nhất.

Được kiểm chứng bởi các tuyển thủ Esports trong thi đấu thực tế

Với trọng lượng chỉ 54g, Viper V3 Pro đã trải qua quá trình tái thiết kế toàn diện dựa trên phản hồi chuyên sâu từ các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Kể từ tháng 10 năm 2023, bản mô phỏng của sản phẩm đã được hơn 45 tuyển thủ chuyên nghiệp trên 5 giải đấu lớn kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sự sẵn sàng cho những môi trường thi đấu khắc nghiệt nhất. Những cải tiến đáng chú ý bao gồm feet chuột lớn hơn, lớp phủ hoàn thiện mượt hơn (smooth touch), nút DPI được đặt chiến lược ở mặt dưới, cùng với các nút bên hông tách biệt để tránh việc nhấp nhầm và nâng cao trải nghiệm chơi game.

Razer Viper V3 Pro ra mắt: Chuột gaming Esports siêu nhẹ, siêu nhanh, siêu chính xác

Công nghệ đáng tin cậy cho hiệu suất cao mang giá trị bền vững

Vào năm 2023, Razer đã dựng nên một tiêu chuẩn mới trong ngành với polling rate không dây thực đạt 8000 Hz đầu tiên trên thế giới, có độ trễ khi nhấp chuột ở kết nối không dây thấp nhất ở mức 0.461ms. Tính năng “tự động thay đổi polling rate” mới ưu việt sẽ tự động điều chỉnh polling rate trong quá trình chơi game để giảm tác động đến tuổi thọ pin mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game, cho phép chơi game liên tục lên đến 95 giờ. Ngoài ra, Switch Quang học Razer™ Gen-3 cung cấp tuổi thọ lên đến 90 triệu lần nhấp, đảm bảo tốc độ đồng thời loại bỏ tình trạng nhấp đúp (double-click) và độ trễ nhấp chuột.

Razer Viper V3 Pro ra mắt: Chuột gaming Esports siêu nhẹ, siêu nhanh, siêu chính xác

Tiếp nối cam kết về tính bền vững của Razer, Viper V3 Pro là thiết bị ngoại vi PC chủ chốt đầu tiên trong danh mục sản phẩm của hãng được tích hợp nhựa tái chế sau tiêu dùng (PCR), với phần trên của chuột được làm từ 85% nhựa PCR.

Razer đã vượt qua thách thức về trọng lượng thường gặp với nhựa PCR, mang đến giải pháp sáng tạo giúp giảm thiểu đáng kể tác động môi trường. Sự đổi mới này là minh chính cho việc Razer luôn theo đuổi việc mang đến hiệu suất cao nhưng không ảnh hướng đến tác động môi trường, duy trì thiết kế nhẹ và độ bền mà dòng Viper vốn đã nổi tiếng trong lĩnh vực esports.

Razer Viper V3 Pro ra mắt: Chuột gaming Esports siêu nhẹ, siêu nhanh, siêu chính xác

Razer cũng đang loại bỏ nhựa khỏi bao bì, tối ưu hóa kích thước bao bì với thiết kế tối giản và sử dụng loại giấy đạt chứng chỉ FSC với mực đậu nành để liên tục giảm thiểu dấu chân môi trường (environmental footprint) của mình. Phát triển dựa trên một cộng đồng game thủ hùng hậu cùng chung đam mê vì một tương lai tốt đẹp hơn cho hành tính của chúng ta, Razer cũng nỗ lực trao quyền cho game thủ trở thành một phần của giải pháp.

Razer Viper V3 Pro ra mắt: Chuột gaming Esports siêu nhẹ, siêu nhanh, siêu chính xác

Giá bán

Razer Viper V3 Pro: Được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 24 tháng 4 với giá khuyến nghị 4,490,000 VND

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan