Trang chủSự kiệnCES 2022Razer giới thiệu loạt sản phẩm mới ấn tượng tại CES 2022:...

Tin liên quan

Razer giới thiệu loạt sản phẩm mới ấn tượng tại CES 2022: Đồng hồ thông minh Razer x Fossil, laptop Blade Gaming mới

Tại CES 2022, Razer giới thiệu loạt sản phẩm mới ấn tượng trong đó có laptop Blade Gaming mới dành cho game thủ và người sáng tạo, không chỉ vậy mà còn có đồng hồ thông minh Razer x Fossil cùng với Project Sophia.

Tại hội nghị CES 2022 mới đây, thương hiệu hàng đầu thế giới dành cho game thủ – Razer, đã công bố một loạt thông tin thú vị, hé lộ các xu hướng mới và sản phẩm chưa bao giờ được nhìn thấy. Tọa lạc tại gian hàng số 15076 ở Central Hall, Razer tiếp tục đồng hành tại CES để trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới nhất được tạo nên bởi game thủ, dành cho game thủ (For Gamers. By Gamers.). Razer đã  tổ chức sự kiện RazerStore Live đặc biệt từ cửa hàng “flagship” tại Las Vegas vào lúc 10 giờ sáng ngày 6/1/2011 theo giờ Thái Bình Dương (tức 1 giờ sáng ngày 7/1/2011 theo giờ Việt Nam) để tóm tắt về mọi thứ về Razer x CES.

Dòng laptop dành cho game thủ Blade Gaming hoàn toàn mới 

Razer ra mắt loạt laptop dành cho game thủ và nhà sáng tạo mới, Razer Blade 14, Razer Blade 15 và Razer Blade 17, được trang bị NVIDIA GeForce RTX 30 Series laptop GPU, lên đến RTX 3080 Ti. Các bản cập nhật mới cũng bao gồm bộ nhớ DDR5 đột phá, cung cấp tốc độ xung nhịp lên đến 4800MHz và những cải tiến vượt bậc trong bộ xử lý đến từ AMD và Intel.

Mở rộng Chroma RGB trên hệ thống PC và ứng dụng nhà thông minh

Razer đã công bố Ứng dụng nhà thông minh Razer (Razer Smart Home App), hỗ trợ người dùng kiểm soát, tùy chỉnh tất cả các thiết bị được kết nối trên PC và hệ sinh thái di động chỉ qua một nền tảng, đem đến trải nghiệm nhà thông minh trọn vẹn. Razer cũng giới thiệu Chương trình Nhà thông minh Razer Chroma (Razer Chroma Smart Home Program), sự kết hợp hoàn hảo cho những đối tác cung cấp phần cứng trong lĩnh vực công nghiệp nhà thông minh nhằm tích hợp sản phẩm của họ vào hệ sinh thái Razer.

Razer x Fossil giới thiệu đồng hồ thông minh dành cho game thủ

Razer đã chia sẻ về việc hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Fossil nhằm ra mắt dòng đồng hồ thông minh phiên bản giới hạn: Razer X Fossil Gen 6. Sự hợp tác này mang đến một nền tảng đồng hồ thông minh tân tiến nhất từ trước đến nay, được thị trường rất trông đợi. Razer x Fossil Gen 6 giữ phong cách ba mặt đồng hồ Razer độc quyền cũng như hai dây đeo độc đáo có thể dễ dàng thay đổi.

Project Sophia và Enki Pro Hypersense

Razer đã giới thiệu Project Sophia, bàn chơi game sử dụng mô-đun hoàn toàn đầu tiên trên thế giới có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ người dùng nào. Razer cũng tiết lộ Enki Pro HyperSense, chiếc ghế dành cho gamer kết hợp cảm biến có độ trung thực cao, cho phép người dùng trải nghiệm một khía cạnh mới trong thế giới gaming.

Razer Zephyr Pro – Thế hệ mặt nạ thông minh tiếp theo

Sau thành công vang dội của Razer Zephyr, Razer tiếp tục trình làng Zephyr Pro, bao gồm tất cả các tính năng của bản gốc kèm thêm tính năng khuếch đại giọng nói. Công nghệ khuếch đại giọng nói đang chờ cấp bằng sáng chế của Razer đảm bảo cho giọng nói của người sử dụng không bị thay đổi ngay cả khi đeo khẩu trang, cho phép giao tiếp rõ ràng hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh