Trang chủTin tứcGameRakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên...

Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber

Rakuten Viber hợp tác cùng với Mineski Global cho ra mắt bộ trò chơi phổ thông đầy thú vị và dễ dàng thao tác trên ứng dụng nhắn tin hàng đầu thế giới.

Bắt đầu từ tháng 06/2022, người dùng Viber thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ có quyền truy cập miễn phí lên đến 70 trò chơi của mgames thông qua chatbot trên Viber và tần suất games mới cũng sẽ liên tục được cập nhật hàng tháng. Được biết, mgames là một nền tảng trò chơi phổ thông được thiết kế bởi Mineski Global, cung cấp cho người dùng một thư viện trò chơi phong phú, dễ chơi và nhẹ về mặt cấu hình và thiết kế đồ họa.

Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber
Ông David Tse, Giám đốc cao cấp của Rakuten Viber

Ông David Tse, Giám đốc cao cấp của Rakuten Viber, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Mineski Global trong việc tích hợp trò chơi di động vào nền tảng nhắn tin cho từng phân khúc người dùng khác nhau. Chúng tôi không chỉ ra mắt trò chơi trên Viber mà còn xây dựng một cộng đồng dành cho người chơi, từ đó mang đến cho người dùng một cách thức mới có thể tương tác và giao tiếp thông qua những trò chơi thú vị”.

Với vô số lựa chọn, người dùng Viber chắc chắn sẽ có cho mình một loại game phù hợp dù cho họ là ai hay ở bất kỳ độ tuổi nào – từ những bậc thầy chơi chữ hay đam mê cảm giác mạnh cho đến những chuyên gia giải đố xuất sắc và những tay đua cừ khôi, hay đơn giả chỉ là chạm màn hình để giải trí. Các trò chơi phổ thông có tính tương tác cao cho phép người dùng Viber tham gia tranh hạng và  giành phần thưởng cũng như kết nối với những người sử dụng ứng dụng Viber khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo cho mình những phòng chơi riêng và tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ bên bạn bè và gia đình thông qua Viber.

Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber
Ông Ronald Robins, Giám đốc điều hành của Mineski

Ông Ronald Robins, Giám đốc điều hành của Mineski, cho biết: “Về mặt xã hội, trò chơi điện tử thường không được chú trọng, nhưng chúng tôi tin rằng nếu biết cách tận dụng và thiết kế nên một trong những vòng chơi có phần thưởng hấp dẫn nhất sẽ tạo được ảnh hưởng tích cực đến hành vi của người tiêu dùng. Điển hình như mgames trên Viber giúp người dùng tạo được phòng chơi riêng để thỏa thích giải trí với gia đình và bạn bè của họ. Các tính năng như thế này sẽ là những điểm mới giúp trải nghiệm ứng dụng nhắn tin của người dùng trở nên đa dạng hơn.”

Người dùng Viber có thể tận hưởng loạt trò chơi thú vị như Tako Block, một loại trò chơi xếp chồng các khối vuông lên nhau để vượt qua chướng ngại vật; Whack A Mole thì cho phép người chơi hồi tưởng lại trải nghiệm tham quan công viên giải trí vui nhộn với nhịp độ nhanh. Ngoài ra, còn có Furious Speed, một trò chơi rượt đuổi bằng ô tô ly kỳ làm tăng cảm giác hưng phấn.

Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber

“Quan hệ đối tác của Mineski với Viber là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra những trải nghiệm bổ ích thông qua Gamification. Sự tích hợp này gợi nhớ đến những ngày đầu Mineski khi xây dựng cộng đồng có sở thích chung dành cho trò chơi và giờ đây, chúng tôi tự hào khi thực hiện được lời hứa đó đến với người dùng yêu thích game đông đảo và đa dạng của Viber”, ông Ronald Robins, Giám đốc điều hành của Mineski cho biết thêm.

Hãy trải nghiệm ngay các trò chơi trên Viber và tạo những phòng chơi riêng để chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về mgames, vui lòng truy cập www.viber.comwww.mineskiglobal.com/mgames hoặc theo dõi Rakuten Viber và Mineski Global trên các trang mạng xã hội.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan