Trang chủTin tứcAppleQualcomm được dự đoán sẽ tiếp tục là nhà cung cấp modem...

Tin liên quan

Qualcomm được dự đoán sẽ tiếp tục là nhà cung cấp modem 5G cho iPhone 15 và iPhone 16

Apple được cho là đang phát triển chip 5G của riêng mình, nhưng mới đây Qualcomm được dự đoán sẽ tiếp tục là nhà cung cấp modem 5G cho iPhone 15 và iPhone 16, có nghĩa là chip của Apple vẫn chưa được ra mắt cho đến 2025.

Trong một ghi chú nghiên cứu hồi thứ sáu, nhà phân tích Jeff Pu từ Haitong International Securities đã cho biết ông dự đoán các mẫu iPhone được phát hành vào năm 2024 sẽ sử dụng modem Snapdragon X75 chưa được công bố của Qualcomm. Giống như Snapdragon X70, mẫu X75 dự kiến sẽ được sản xuất dựa trên quy trình 4nm của TSMC, góp phần cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng.

Hồi tháng 6, nhà phân tích Ming-Chi Kuo chỉ ra rằng Qualcomm sẽ vẫn là nhà cung cấp độc quyền modem 5G cho các mẫu iPhone mới vào năm 2023 do Apple chưa hoàn thành việc phát triển chip thay thế của riêng mình. Vào thời điểm đó, Kuo cho biết ông tin rằng Apple sẽ tiếp tục phát triển chip 5G của riêng mình, nhưng ông không đưa ra khung thời gian khi nào con chip này sẽ sẵn sàng để sử dụng trên iPhone. 

Tất cả bốn mẫu iPhone 15 dự kiến vẫn sẽ được trang bị modem Snapdragon X70 mới nhất của Qualcomm, được công bố vào tháng 2. Giống như modem Snapdragon X65 trong các mẫu iPhone 14, về mặt lý thuyết, mẫu X70 hỗ trợ tốc độ tải xuống lên đến 10 Gbps, với khả năng trí tuệ nhân tạo mới được bổ sung để có tốc độ trung bình nhanh hơn, phạm vi phủ sóng được cải thiện, chất lượng tín hiệu tốt hơn, độ trễ thấp hơn và hiệu quả sử dụng năng lượng được cải thiện lên đến 60%.

Cũng đã có một số tin đồn cho biết chip 5G của Apple sẽ được ra mắt sớm nhất là 2023, tuy nhiên việc chuyển đổi có thể sẽ mất thêm vài năm nữa.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh