Trang chủTin tứcGamePUBG: Thông tin chi tiết và hình ảnh mới nhất của bản...

Tin liên quan

PUBG: Thông tin chi tiết và hình ảnh mới nhất của bản đồ địa hình sa mạc

PlayerUnknown’s Battelgrounds vừa qua đã chính thức giới thiệu những hình ảnh mới nhất về bản đồ địa hình sa mạc mới sắp được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện Game Awards vào ngày mai. 

Bản đồ mới này sẽ hoàn toàn khác địa hình của hoàn đảo Erangel cũ, sẽ không còn những cánh đồng, những cánh rừng tươi tốt để làm chỗ ẩn nấp mà thay vào đó người chơi sẽ phải đối diện với một sa mạc đầy khắc nghiệt với tên gọi là “Miramar”. Địa hình độc đáo với những khu đô thị dày đặc của Miranmar sẽ làm cho những ai vốn đã quá quen thuộc với tựa game này những cảm giác hết sức khác lạ. 

Cụ thể những địa điểm sẽ được xuất hiện trong bản đồ mới PUBG:

Los Leones

Là thành phố lớn nhất trong khu vực, Los Leones có rất nhiều cửa hàng mua sắm, cùng hàng loạt các tòa nhà, và một Trung tâm Thành phố rực rỡ đầy cực kỳ rực rỡ. Người chơi cần phải bảo vệ những điểm cao thuận lợi, khám phá các tòa nhà xung quanh, nhặt đồ và cố gắn bảo vệ bản thân cũng như tiêu diệt các kẻ thù xung quanh  .

El Pozo

El Pozo là một thành phố nổi tiếng với các khu công nghiệp và các khu vực giải trí lớn. Người chơi sẽ phải chống lại tất cả những đối thủ trong khu Luchador Arena, sử dụng những kỹ năng lái xe cho các cuộc đua, hoặc săn “các con mồi” trong tàn tích của các nhà máy bỏ hoang.

Monte Nuevo

Monte Nuevo là hình ảnh của một thị trấn bị bao vây. Những bức tường ngăn cách được xây dựng để bảo vệ cư dân của nó trước kia bây giờ sẽ giúp bạn an toàn để có đủ thời gian tìm kiếm những nhu yếu phẩm cần thiết.

Valle del Mar

Valle del Mar là một thành phố biển đầy màu sắc nối liền với cây cầu De Toro. Ở phía tây cây cầu là một trường học hết sức kỳ lạ, còn nằm ở phía Đông là một nhà thờ đầy xinh đẹp. Chìa khóa để làm chủ khu vực này là kiểm soát chiếc cầu, vì nó là con đường trực tiếp duy nhất nối phần đất liền và hoàn đảo bên cạnh.

La Cobreria

La Cobreria là thủ đô vận chuyển và vận tải của Miramar, điểm nổi bật nhất của khu vực này là tuyến đường sắt khổng lồ Yard. Tại đây, người chơi sẽ săn đuổi nhau trong số hàng hóa được chôn vùi còn sót lại của một nền công nghiệp đã chết từ lâu. Vì thế người chơi nên cẩn thận, hãy nhặt đồ tại các trường học hay khu học xá gần đó trước khi tiến vào để đọ súng tại Yard.

San Martin

San Martín nằm ở phía Nam của Hacienda Del Patrón. Các trạm kiểm soát và các rào cản đã biến đổi thị trấn nhỏ yên tĩnh này thành khu vực chiến tranh nảy lửa. Cả hai bên của thị trấn đều có thể bị nhìn thấy, vì thế, người chơi nên cẩn thận khi tiến vào thị trấn.

Pecado

Điểm du lịch, sòng bạc lớn nhất trong khu vực, Pecado tiếp tục gây ấn tượng cho người chơi với các khu vực cướp bóc có giá trị cao và các tuyến đường đầy nguy hiểm. Những người chơi đầy hiếu chiến sẽ chiếm cứ Arena hay Casino, trong khi những người chơi khôn ngoan sẽ kiểm soát các khách sạn 4 tầng gần đó.

Chumacera

Chumacera là lớp vỏ của một ngành công nghiệp đã từng cực kỳ thịnh vượng tại Miramar. Các dãy nhà máy dài cùng nhìn ra một con đường chính với các tòa nhà chung cư và các trung tâm thương mại bao quanh. Đây sẽ là một địa điểm thú vị để cướp bóc cũng như đọ súng với nhau.

Đây sẽ là một nơi đầy thú vị chờ bạn khám phá. Miramar sẽ được thử nghiệm trong thời gian tới trước được cập nhật chính thức trong phiên bản PUBG version 1.0 chính thức được cập nhật vào cuối tháng 12 này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh