Trang chủTin tứcGameCha đẻ PUBG nhá hàng game mới Prologue, liệu có phải là...

Tin liên quan

Cha đẻ PUBG nhá hàng game mới Prologue, liệu có phải là PUBG phiên bản mới?

Trong sự kiện The Game Awards 2019, cha đẻ của tựa game nổi tiếng PlayerUnknown’s BattleGround đã nhá hàng nhẹ một video ngắn về một tựa game có tên là Prologue, rất có thể sẽ là một tựa game sinh tồn mới.

Đoạn video mà Brendan Greene, cha đẻ của Playerunknown’s Battleground hay PUBG đem tới tại sự kiện The Game Awards 2019 có đồ hoạ rất đẹp. Hiệu ứng gió thổi, mưa bay hay sấm chớp đều rất được đầu tư. Tuy nhiên, với thời lượng chỉ vỏn vẹn 30 giây và thông tin mà video tiết lộ gần như bằng không khiến nhiều game thủ tỏ ra tò mò và thắc mắc rất nhiều.

Liệu đây có phải là PUBG phiên bản mới hay không? Vẫn không có gì chắc chắn. Nhưng dựa vào các hiệu ứng hình ảnh cũng như bối cảnh của video thì nhiều game thủ cho rằng đây sẽ là một tựa game sinh tồn. Trên trang web chính thức của game, Brendan nói rằng game sẽ tập trung vào lối chơi và công nghệ mới, đem đến trải nghiệm độc đáo hơn cho người chơi. Nhưng trong video thì có vẻ thiên về kinh dị hoặc hành động giật gân nhiều hơn khi dường như nhân vật chính đang sợ hãi điều gì đó.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh