Bản đồ địa hình mới, sa mạc Miramar, đã được phát hành chính thức vào tuần vừa rồi trên phiên bản chính thức đầu tiên PUBG version 1.0. Sau đây là một số gợi ý nho nhỏ cho bạn để có thể tìm được những điểm đáp mong muốn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho người mới trải nghiệm những địa điểm lý tưởng cho những chuyến hạ cánh của bạn. Các địa điểm này được đúc kết từ kinh nghiệm của các tuyển thủ chuyên nghiệp, nhưng chúng cần có thời gian để trải nghiệm và cảm nhận thêm. 

Pecado

Miramar là nơi có một số cảnh quan thành phố khá ấn tượng, nhưng địa điểm tốt nhất để chọn làm điểm hạ cánh sẽ là một khu công nghiệp nhỏ ngay giữa bản đồ. Pecado nằm ở phía tây bắc của Los Leones (ngay bên cạnh một dãy đồi), nếu đáp tốt, bạn có thể nhảy xuyên qua mái nhà và bắt đầu nhặt đồ từ đây. Điều này sẽ tạo cho bạn khá nhiều lợi thế cũng như an toàn hơn là đi từ dưới lên. Đặc biệt hơn, việc ở vị trí trung tâm của bản đồ có nghĩa là bạn không phần nào an tâm về việc sẽ ở trong vòng tròn đầu tiên.

Tuy nhiên, khu vực này sẽ đông đúc không kém gì Pochinki của map Erangel, dù vừa bung bạn sẽ thấy một bầu trời đầy kẻ thù bao quanh. Hãy nhanh chóng tiếp đất cũng như chú ý các kẻ địch xung quanh. 

Campo Militar

Nằm ở phía bắc của bản đồ, Campo Militar là một nơi tuyệt vời để nhặt đồ khi có khá nhiều vũ khí có mặt rải rát tại khắp khu vực. Vì nằm ở đầu bản đồ, vì thể bạn sẽ không cần phải lo các mối nguy có thể ập vào từ phía trên xuống. Ngoài ra, căn cứ này nằm trên phần đảo chính nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển khi bị siết vòng hơn.

Water Treatment 

Một trong những điểm chú ý nhất ở bản đồ mới này là khả năng vượt chướng ngại vật. Nằm nép mình trên dãy núi San Martin, với rất nhiều lần càng, bậc thềm, Water Treatment sẽ là một nơi lý tưởng để bạn thỏa sức leo trèo. Tuy nhiên, vì nằm ở một khu vực khá khó cho việc đi lại, nên việc di chuyển khi vòng bắt đầu siết của bạn tại đây sẽ tương đối khó khăn

Hacienda Del Patron

Hacienda là một biệt thự nằm giữa sa mạc khá đẹp ở phía đông San Martin. Chạy qua hai tầng và tòa nhà của lâu đài, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình bơi giữa một rừng đầy những đồ cấp ba. Mặc dù nằm ở một khu vực khá nóng, bởi San Martin là một trong những khu vực đầy “thị phi” ở Miramar, nhưng Hacienda lại khác khi không được những người chơi khác không quá lưu tâm đến.

The prison

Đây hẳn sẽ là một địa điểm cực kỳ thú vị, bởi nó là nơi ban đầu khi bạn đợi để lên máy bay. Prison nằm ở một hòn đảo nằm ở phía tây nam, khu phức hợp này khá rộng lớn sẽ thỏa sức cho bạn nhặt vật phẩm. Tuy nhiên, sẽ có khá nhiều cuộc đụng độ với những người chơi khác tại đây. Nếu thấy không chịu được nhiệt của những trận chiến, bạn có thể tìm một chiếc xe, chúng khá nhiều tại đây và nhanh chóng di chuyển đến khu vực Los Hugos nằm cạnh đó.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ giúp bạn có thể tìm được những điểm đáp tốt nhất giúp tạo lợi thế ban đầu khi chơi. Bản cập nhật mới này cung cấp đầy đủ những điểm mới đã biết trên phiên bản thử nghiệm. Bên cạnh đó, đồ họa của bản đồ Erangel cũng được cập nhật đẹp hơn.

Tuy nhiên, bước đầu cảm nhận game khá giật, thỉnh thoảng hay bị crash game khi thay đổi cấu hình và độ sáng của bản đồ này cũng khá cao nên khiến người chơi cảm thấy khá khó chịu sau một thời gian chơi. Một lưu ý nhỏ là nếu bạn có một chiếc máy tính có cấu hình khá yếu, đừng nên bật thêm Tab mới nào đặc biệt là Facebook, điều này sẽ tránh việc tràn RAM dẫn đến crash game. Ngoài những địa điểm trên bạn có còn khu vực nào thú vị hơn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.