Trang chủTin tứcMáy ảnhProfoto ra mắt Clic Softbox Octa, softbox có thể gấp gọn và...

Tin liên quan

Profoto ra mắt Clic Softbox Octa, softbox có thể gấp gọn và có gắn nam châm dành cho đèn A và C series

Profoto vừa ra mắt Clic Softbox Octa, dòng softbox tản sáng có thể gấp gọn nhanh chóng và có tích hợp nam châm tiện lợi dành cho các đèn A và C series.

Profoto cho biết Clic Softbox Octa được đặc biệt tạo ra dành cho các nhiếp ảnh gia cần sự linh hoạt và nhanh chóng, vì sản phẩm sẽ rất nhẹ, rất gọn khi gấp vào và khi cần cũng sẽ bung ra sử dụng dễ dàng. Softbox mới này được sử dụng cơ chế gấp và mở tiện lợi, tích hợp nam châm để gắn vào đèn flash nhanh chóng và đồng thời lúc tháo ra cũng rất nhanh.

Ngoài ra softbox này còn tích hợp tay cầm và giá đỡ để người dùng có thể điều chỉnh góc độ ánh sáng nhanh chóng và với khả năng tản sáng mềm mại, các nhiếp ảnh gia có thể đạt được ánh sáng mong muốn và hoàn thiện công việc của họ.

Clic Softbox Octa đi kèm với tản sáng và tay cầm, chân đứng tích hợp. Ngoài ra nó còn tương thích với các công cụ tạo hình ánh sáng của Clic và Profoto cho biết, sản phẩm có thể tận dụng đầy đủ các phụ kiện khác khi kết hợp. Softbox là sự kết hợp của các di sản trong thiết kế cao cấp dành cho những phụ kiện ánh sáng của Profoto và kết hợp với các thứ mà họ gọi là tiến bộ và cải cách. Bên trong box là lớp tráng bạc sẽ tạo ra ánh sáng đặc trưng hơn thay vì đơn giản chỉ là vật liệu màu trắng. Đường kích của dù softbox lên đến 21-inch lớn đáp ứng nhu cầu người dùng.

Profoto cho biết softbox sẽ tương thích với đèn dòng A và C series, đồng thời được công ty đem đến gói bảo hành lên đến 2 năm. Giá của Clic Softbox Octa là 300 USD và dưới đây là một số ảnh chụp với ánh sáng được tản rất đẹp và hợp lý:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh