Trang chủTin tứcMáy ảnhAputure ra mắt đèn amaran 150c và 300c công suất lớn cùng...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Aputure ra mắt đèn amaran 150c và 300c công suất lớn cùng phụ kiện tản sáng Light Dome Mini SE và Spotlight SE

Aputure vừa ra mắt hai đèn amaran 150c với công suất 150W, 300c với công suất 300W cùng với hai phụ kiện tản sáng Light Dome Mini SE và Spotlight SE.

amaran 150C và amaran 300C là hai sản phẩm đèn LED mới nhất của hãng amaran. Với khả năng cung cấp ánh sáng chất lượng cao, màu sắc chính xác và độ sáng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trước đó, hai sản phẩm này được đánh giá là rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia, đạo diễn và nhà làm phim chuyên nghiệp.

Đèn có thể cung cấp nhiệt độ màu từ 2.500K đến 75.000K và có độ chính xác màu CRI/TLCI 95+, SSI (D56) 71 và SSI (Tungsten) 83 đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng.

Cả hai đèn đều có hệ thống tản nhiệt bên trong đèn để giữ cho đèn luôn hoạt động tốt trong thời gian dài. Ngoài ra thì hệ thống cũng không quá ồn tránh ảnh hưởng đến footage của bạn.

Cả amaran 150C và amaran 300C đều được trang bị tính năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng điện thoại. Ngoài ra, cả hai sản phẩm còn hỗ trợ kết nối không dây, giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển và thay đổi các cài đặt của đèn LED từ xa, thiết lập các hiệu ứng và theo dõi các thông số nữa. Đèn sẽ có hai cách sử dụng là dùng cáp AC cấp nguồn và cũng có thể dùng nguồn DC thông qua pin.

Trong khi đó Light Dome Mini SE là phụ kiện cho amaran 150C và amaran 300C, được thiết kế để tăng cường khả năng phản chiếu ánh sáng và giúp người sử dụng dễ dàng tạo ra những hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt vào các đèn LED amaran để tạo ra ánh sáng mềm mại.

Spotlight SE là một sản phẩm điều chỉnh ánh có thể biến ánh sáng từ đèn trở thành ánh sáng spotlight. Sẽ có hai phiên bản 19º và 36º để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Với các kinh kiện bên trong, người dùng dễ dàng diều chỉnh đèn để tạo hiệu ứng mong muốn.

Đèn studio amaran 150C sẽ có giá 8,390,000 VND, 300C có giá 12,500,000 VND và phụ kiện softbox Light Dome Mini SE sẽ có giá 1,890,000đ tại WinWinStore.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh