Như thường lệ thì với các bản cập nhật beta, Apple sẽ cập nhật các bản nâng cấp tiếp theo để sửa lỗi cũng như thử nghiệm tính năng mới nếu có cho người dùng beta sau khoảng 2 tuần (hoặc đôi lúc sớm hơn nếu bản beta gặp lỗi nghiêm trọng). Loạt iOS 13, iPadOS 13, macOS 10.15, watchOS 6 và tvOS 13 cũng đã nhận được bản cập nhật Developer beta 2. Bên cạnh đó, Apple cũng đã chính thức bổ sung Profile để nâng cấp iOS 13 và iPadOS thông qua OTA, giờ đây người dùng không cần tải firmware và kết nối với máy tính để nâng cấp iOS 13 và iPadOS nữa.

Để cập nhật iOS 13 và iPadOS, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết:

Apple đã trang bị cho iOS 13 những gì người dùng ngóng chờ nhất đó là Dark Mode, cải thiện hiệu năng, cùng đó là thêm tính năng cho camera, chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, tăng cường bảo mật và hàng chục tính năng nhỏ khác.

Về trải nghiệm sớm, theo cảm nhận cá nhân thì bản Developer beta năm nay của Apple không quá nhiều lỗi có thể gây khó chịu, bạn đọc muốn trải nghiệm sớm thì có thể thử ngay bản Developer beta 2 từ bây giờ, hoặc chờ thêm 2 tuần nữa để có bản Public beta cho tất cả mọi người muốn nâng cấp iOS 13 và iPadOS sớm với độ ổn định cao hơn.