Trang chủSự kiệnPokemon Go đã chính thức phát hành tại Việt Nam

Tin liên quan

Pokemon Go đã chính thức phát hành tại Việt Nam

Sau Nam Mỹ, hàng loạt server Pokemon Go tại Châu Á đã được Niantic thiết lập. Trong đó, tại Việt Nam cũng đã sẵn sàng.

Vào khoảng 6h sáng giờ Việt Nam, Niantic đã chính thức ra mắt Pokemon GO tại Nam Mỹ, đồng hành cùng thế vận hội Olympic 2016 tại Brazil. Sau quãng thời gian tạm ngưng cho phép chơi từ ngày 25/7 để nâng cấp, loại bỏ ảnh hưởng của các ứng dụng hỗ trợ bắt Pokemon, Niantic đã trở lại và đẩy mạnh ở các thị trường mới.

Theo nhiều nguồn tin, cũng như những bằng chứng và phát ngôn từ Niantic, 90% thị trường tiếp theo của Pokemon Go là Châu Á. Đáng chú ý hơn, sáng nay sever Pokemon GO độc lập tại Việt Nam đã chính thức lên sóng. Nguồn tin này được công bố bới mmoserverstatus.com, đây không phải là kênh chính thống của Niantic, nhưng nó đã đồng hành cùng Pokemon Go từ những ngày đầu tiên, trang này cũng đã có nhiều thông tin chuẩn xác, uy tín cao.

Được biết, các server tại Châu Á đầu tiên được Niantic thiết lập là Nhật Bản và Hồng Kông. Tiếp theo sau là Ấn Độ, Philippines, Đài Loan, Malaysia, Singapore nhưng vẫn bị khoá GPS. Đến sáng nay thì Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam đã được thiết lâpk. Đây được xem là dấu hiệu quan trọng cho thấy Niantic đã chuẩn bị cho việc ra mắt game tại khu vực Châu Á, hoặc ít nhất là Đông Nam Á.

Ngay sau đó vào ngày 06/08, Pokemon GO đã chính thức phát hành tại Việt Nam và ngay bây giờ bạn đã có thể tải về trên Google Play hay App Store.

screenshot_20160806-081351-1

Xem thêm:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác