Trang chủTin tứcỨng dụng hỗ trợ bắt Pokemon chết hàng loạt

Tin liên quan

Ứng dụng hỗ trợ bắt Pokemon chết hàng loạt

Pokemon GO (PG) đang là game hot nhất trên di động hiện nay, cuối tuần rồi Niantic (hãng chủ sở hữu game này) đã tung ra bản nhập nhật làm thay đổi rất nhiều liên quan đến game này.

Các ứng dụng hỗ trợ chết hàng loạt

PG là một game dựa trên việc xác định vị trí GPS, yêu cầu người chơi phải di chuyển để truy tìm các Pokemons. Không phải ai cũng thích di chuyển nhiều, nên đã có ứng dụng, website giúp cho người chơi xác định được vị trí của các Pokemons để tìm dễ dàng hơn rất nhiều. Trước tình cảnh này, thì Niantic đã làm việc rất nhiều để tung ra bản cập nhật nhằm vô hiệu hoá tất cả các công cụ hỗ trợ này.

Kết quả là PokéVision – công cụ phổ biến nhất  hỗ trợ người chơi – đã không sử dụng được nữa. Các công cụ tương tự khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Bộ phận chủ quản của các công cụ này cũng ngại thảo luận về lý do tại sao ngừng hỗ trợ khi có người thắc mắc về về vấn đề này. Tuy nhiên, họ cũng “hi vọng” sẽ trở lại trong tương lai, mặc dù không có gì đảm bảo.

Ngoài các công cụ trên nền website, thì cũng có những ứng dụng hỗ trợ tương tự như thế. Nhưng hầu hết các ứng dụng này đều ít chính xác.

ung-dung-ho-tro-pokemon-chet

Quan điểm của Niantic

Niantic rất thẳng thắn về việc họ không đồng ý việc sử dụng các công cự gian lận, họ đã xem xét rất nhiều khi thấy PG bị gian lận. Các công cụ gian lận này được cho là làm mất đi sự vui vẻ của game và làm cho nó ít thử thách , mạo hiểm hơn.

“Vâng, tôi thực sự không thích. Không tán thành” – CEO Niantic John Hanke trả lời phỏng vấn khi được hỏi cảm giác của ông đối với các công cụ hỗ trợ theo dõi Pokemon của bên thứ 3. Ông có nói thêm là người chơi đang tự làm tổn thương họ, khi đang làm mất đi sự vui vẻ của game.

ung-dung-ho-tro-pokemon-chet

Thế còn người chơi, họ nghĩ thế nào?

Chắc hẳn những người đã chơi nhiều PG họ sẽ cảm thấy lẫn lộn về sự thay đổi này. Có người sẽ đồng tình với hành động của Niantic, vì họ muốn được chơi đẹp, công bằng, được thấy sự vui vẻ thực sự cả game mang lại. Những cũng có người không chấp nhận, họ tán thành việc gian lận để chơi dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, trong bản cập nhất mới có một thay đổi làm người chơi thực sự không thích, chính là thiếu đi tính năng Footstep. Người chơi bây giờ phải kho khăn hơn để chắc chắn rằng Pokemon xuất hiện trên radar của họ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác