Trang chủTin tứcAppleMột viên pin của Apple vừa được được chứng nhận tại Hàn...

Một viên pin của Apple vừa được được chứng nhận tại Hàn Quốc, rất có thể là pin Apple Watch Series 6

Một viên pin của Apple vừa được chứng nhận và nằm trong cơ sở dữ liệu tại Hàn Quốc, đây có thể là một viên pin trong tương ai cho AirPods hoặc có thể là Apple Watch Series 6.

Đọc thêm:

Trước đó cũng đã có một viên pin cho MacBook Air được chứng nhận tại Trung Quốc và Đan Mạch. Lần này, viên pin được cho là của hộp sạc AirPods mới hoặc là chiếc smartwatch Apple Watch Series 6 đã được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Tài liệu chứng nhận kèm từ Viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc chỉ ra rằng pin có số hiệu là A2327, dung lượng 303.8mAh và 1.17 Wh.

Mặc dù theo mô tả thì viên pin này được dành cho “fitness”, ám chỉ chung cả sức khoẻ lẫn thể thao nên chưa thể rõ được là nó sẽ dành cho Apple Watch hay một chiếc tai nghe thể thao AirPods. Nhưng dựa vào hình ảnh thực tế viên pin mới này thì có nét giống với pin Apple Watch hơn nên khả năng cao đây sẽ là viên pin của thế hệ Apple Watch mới sắp tới.

Dung lượng viên pin này cũng tăng đáng kể và dự kiến đây sẽ là một nâng cấp mới khi viên pin trên Series 5 chỉ có dung lượng 296mAh, Series 4 là 291mAh và Series 3 chỉ là 279mAh mà thôi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Source9to5Mac
spot_img

Tin gần đây