Theo báo cáo từ XDA Developers, nhiều dòng mã bên trong ứng dụng camera mới nhất của Samsung đang cho thấy công ty đang phát triển một loạt các chế độ mới trên ứng dụng camera của họ.

Trong số đoạn mã này có nhắc tới chế độ Director’s View (tạm dịch Góc nhìn đạo diễn) mới khá hấp dẫn. Theo suy đoán từ XDA Developers, chế độ này sẽ cho phép bạn xem trước hoặc thậm chí quay phim với nhiều cảm biến camera một cách đồng thời. Sau đó nhấn vào hình thu nhỏ ở bên trái và bên phải màn hình để chuyển giữa các ống kính khác nhau và cận cảnh chủ thể.

Trong khi đó còn có một tính năng gọi là “Single Take Photo” khá kì lạ, có vẻ như là một tính năng cho phép chụp một tấm hình nhanh khi bạn đang quay phim. Ngoài ra còn có “Vertical Panorama”, tạm dịch là Paranoma dọc cho phép bạn chụp toàn cảnh giống như Paranoma thông thường chỉ có điều là ở chiều dọc mà thôi. Night Hyperlapse nghe có vẻ như là sự kết hợp các tùy chọn chụp ảnh ban đêm cùng với hyperlapse hiện đang có của Samsung.

Single Take Photo
Night Timelapse
Vertical Panorama

Cuối cùng là có một tùy chọn gọi là “Custom Filter”, theo tên của nó và các mã mô tả thì có vẻ như Samsung sẽ cho phép bạn chọn một bức ảnh trong thư viện ảnh mà bạn thích, sau đó cho phép bạn lưu nó làm một bộ lọc màu. Nghe có vẻ khá mơ hồ nhưng dường như nó sẽ lưu mọi chỉnh sửa của bạn sau khi chụp ảnh thành một bộ lọc màu sắc mới hoặc lấy các thiết lập camera khi chụp bức ảnh đó, nghe cũng khá thú vị.