Trang chủTin tứcMáy ảnhPanasonic sắp ra mắt ống kính Lumix-S 24mm F1.8 mới

Tin liên quan

Panasonic sắp ra mắt ống kính Lumix-S 24mm F1.8 mới

Theo một báo cáo mới đây cho biết, Panasonic sắp ra mắt ống kính Lumix-S 24mm F1.8 mới có thể là cuối mùa thu này.

Trong năm 2021 này gần như Panasonic đã tập trung nhiều vào phát triển máy ảnh Micro Four-Thirds như GH5 Mark II và GH6 sắp tới. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là công ty không đầu tư vào ống kính mà hồi tháng 6 đã ra mắt ống 50mm F1.8 cho ngàm L, hồi tháng 2 là ống 70-300mm F4.5-5.6 Macro O.I.S. Cả hai ống kính được liệt kê vào dòng S-series là dành cho full frame của Panasonic không được Leica chứng nhận để đáp ứng các nhãn hiệu quang học cụ thể và do đó thường rẻ hơn những gì nhiều người coi là dòng ống kính “chuyên nghiệp” của công ty. 

Theo Nokishita, người hay có thông tin và tin đồn về ngành máy ảnh rất chính xác cho biết là dòng S-series của Panasonic sắp tới sẽ có thêm chiếc 24mm F1.8. Tuy nhiên thông tin và giá bán của ống kính vẫn chưa rõ. Những gì người này đăng tải chỉ là hình ảnh của LUMIX S 24mm F1.8 mà thôi.

Thông tin lần này nhiều phần trăm là chính xác vì trước đây Panasonic đã nói sẽ rra mắt ống kính này khi ra mắt ống 85mm F1.8 hồi tháng 11 vừa qua. Một phần của thông báo từ công ty bao gồm là việc sẽ ra mắt ống kính 24mm, 35mm và 50mm F1.8. Như vậy hiện tại Panasonic đã ra mắt ống kính 50mm F1.8 hồi tháng 6 rồi nên giờ chúng ta chỉ còn ống kính 24mm và 35mm mà thôi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnPetapixel
      

Tin gần đây