Trang chủTin tứcMobileOnePlus xác nhận chiếc smartphone OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt tháng...

Tin liên quan

OnePlus xác nhận chiếc smartphone OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt tháng 1/2022

Nhà sáng lập của OnePlus là ông Pete Lau đã đăng tải dòng trạng thái xác nhận rằng chiếc smartphone OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Trong một bài đăng trên trang mạng xã hội Weibo, nhà sáng lập của OnePlus đã chia sẻ dòng trạng thái hẹn gặp nhau vào tháng 1 năm sau với hashtag OnePlus 10 Pro. Điều này cho thấy ngày ra mắt của chiếc điện thoại OnePlus 10 Pro này sẽ đâu đó trong tháng. Theo các tin đồn thì thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất từ Qualcomm và theo các tin đồn trước đó thì máy sẽ có những nâng cấp đáng kể. Các nâng cấp bao gồm camera selfie 32MP với màn hình 6.7-inch LPTO QHD+ AMOLED cùng tần số 120Hz.

Bên trong máy sẽ còn có RAM 12GB LPDDR5 và sẽ có bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB. Phía sau máy sẽ có hệ thống 4 camera giống như thế hệ trước gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 50MP, camera tele 8MP có khả năng zoom 3.3x. Cuối cùng theo các tin đồn thì máy sẽ có viên pin 5000 mAh cùng với sạc nhanh 80W, sạc nhanh không dây 50W.

Hiện chúng ta đã rõ ngày chiếc điện thoại OnePlus 10 Pro này sẽ diễn ra vào tháng sau tại Trung Quốc, tuy nhiên vẫn chưa có các thông tin về việc ra mắt quốc tế.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh