Trang chủTin tứcMobileOnePlus tung ảnh chính thức OnePlus 10 Pro tại CES 2022

Tin liên quan

OnePlus tung ảnh chính thức OnePlus 10 Pro tại CES 2022

OnePlus 10 Pro mới đây đã được nhà sản xuất chia sẻ loạt ảnh chính thức tại CES 2022.

Với nhiều tin đồn về chiếc OnePlus 10 Pro gần đây, quả thật rất hào hứng về chiếc flagship mới của OnePlus. Trong sự kiện CES 2022 đang diễn ra, nhà sản xuất đã chia sẻ loạt ảnh sản phẩm của họ.

Những bức ảnh chia sẻ lần này cho thấy máy sẽ có 2 màu được đặt tên là Đen Núi Lửa và Xanh Rừng Cây, dựa trên các ảnh có thể thấy được những màu sắc này trông rất đẹp mắt và hiện đại. Ngoài ra dựa vào ảnh có thể thấy OnePlus vẫn giữ được nút gạt thay đổi chế độ âm thanh và cùng với đó là cụm camera trông rất thú vị.

Nói về cụm camera của máy, có vẻ như giống với một số tin đồn và ảnh render trước đó thì cụm camera này sẽ được đặt tương tự như dòng Samsung Galaxy S21 nhưng hầm hố  vuông hơn.

Dựa vào ảnh thì cụm camera của OnePlus 10 Pro sẽ chỉ có 3 ống kính, có vẻ như sẽ là camera thường, camera góc siêu rộng và camera tele. Điều này khác với OnePlus 9 Pro trước đó còn có thêm một cảm biến monochrome nữa. Trong ảnh cũng cho thấy máy không có camera zoom tiềm vọng như một số tin đồn. Hiện đây mới chỉ là những thông tin đầu tiên từ nhà sản xuất, sẽ còn phải đợi thêm nhiều thông tin khác nữa về chiếc điện thoại này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây