Trang chủTin tứcMobileOnePlus Open sẽ có kiểu dáng dựa trên OPPO Find N2

Tin liên quan

OnePlus Open sẽ có kiểu dáng dựa trên OPPO Find N2

Smartphone gập OnePlus Open sắp được ra mắt có thể sẽ có kiểu dáng dựa trên chiếc OPPO Find N2 theo như một leaker cho biết.

OnePlus sắp ra mắt chiếc smartphone gập với tên gọi là OnePlus Open và đã có nhiều tin đồn xoay quanh thiết bị. Mới đây theo một leaker cho biết, máy sẽ có thiết kế riêng nhưng kiểu dáng sẽ dựa trên OPPO Find N2.

Leaker Max Jambor đã chia sẻ một số thông tin mới về chiếc smartphone gập này. Trong số đó có thông tin máy sẽ có kiểu dáng được dựa trên chiếc Find N2. Điều này có khả năng xảy ra vì chiếc smartphone gập của OPPO chỉ được mở bán tại Trung Quốc và việc mở bán điện thoại gập của OnePlus ngoài thị trường quốc tế với thiết kế có nét tương đồng là có khả năng. Sự tương đồng có thể là ở kích thước của máy, cơ chế gập và một số yếu tố khác. Tất nhiên thiết kế bên ngoài của máy vẫn sẽ có điểm nổi bật riêng.

OnePlus Open

Trước đó các thông số dự đoán của thiết bị đã rò rỉ, OnePlus Open sẽ có màn hình chính 7.8-inch sử dụng tấm nền LTPO AMOLED với độ phân giải 1900 x 2100 pixel, tần số 120Hz; màn hình ngoài có kích thước 6.3-inch. Bên trong máy sẽ là chip Snapdragon 8+ Gen 2 kèm 16GB RAM, 512GB bộ nhớ trong cùng pin 4,800mAh và hỗ trợ sạc nhanh 100W. Về camera, thiết bị được dự đoán sẽ có camera chính sử dụng cảm biến IMX 890 độ phân giải 50MP, camera tiềm vọng và camera góc siêu rộng; phía bên trong sẽ là camera selfie 32MP, sử dụng cảm biến OV32C.

Theo như các tin đồn, OnePlus Open sẽ được ra mắt vào 29/8 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img

Tin khác