Trang chủTin tứcMobileOnePlus hợp nhất với OPPO, nhưng cả hai công ty vẫn sẽ...

Tin liên quan

OnePlus hợp nhất với OPPO, nhưng cả hai công ty vẫn sẽ hoạt động độc lập

OnePlus đã chính thức hợp nhất với OPPO theo như cho biết là được thiết kế để tích hợp và hợp lý hóa các sản phẩm nhờ tài nguyên được chia sẻ.

Cả hai công ty đều cùng một công ty mẹ sở hữu là BBK Electronics, OnePlus và OPPO được hợp nhất như là một động thái thắt chặt hoạt động phát triển của hai công ty và cùng chia sẻ các tài nguyên. Bên cạnh hai cái tên này thì còn có Vivo và Realme cũng là công ty con của BBK Electronics nhưng chỉ chia sẻ một phần tài nguyên mà thôi, hầu như là hoạt động riêng lẻ.

Trong một thông báo ở diễn đàn chính thức của OnePlus, CEO Pete Lau cho biết việc thắt chặt quan hệ giữa OnePlus và OPPO là hướng đi tốt nhất để hai nhóm công ty thích ứng như là một thương hiệu cùng nhau kiến tạo nên những sản phẩm tốt hơn, những phần mềm hiệu quả, nhanh hơn trong các bản cập nhật mới.

Hồi năm trước ông Lau đã tiếp quản chiến lược sản phẩm cho cả OnePlus và OPPO, vì vậy thông báo rằng hai thương hiệu sẽ về chung một mái nhà có thể chỉ là một xác nhận chính thức của một thông lệ đã có từ lâu mà thôi. Ông Lau cũng hứa hẹn rằng OnePlus vẫn sẽ tiếp tục hoạt động độc lập với các mục tiêu và tầm nhìn riêng, các sự kiện và cả các trải nghiệm người dùng vẫn là của OnePlus.

Cả OPPO và OnePlus đều là hai cái tên lớn trong ngành công nghiệp smartphone, đặc biệt là ở camera của sản phẩm. Đơn cử gần đây nhất là flagship Find X3 Pro với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ và sự hợp tác lần này cũng có thể mở đường cho OnePlus với nhiều smartphone camera khủng tương tự. Gần đây nhất OnePlus đã bắt đầu hợp tác trong nhiều năm sắp tới với Hasselblad và chiếc OnePlus 9 Pro được thừa hưởng rất nhiều tính năng camera từ thương hiệu máy ảnh lớn này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnPetapixel

Tin gần đây