Trang chủCông nghệMobileOnePlus hé lộ về một buổi ra mắt sản phẩm vào 8/3...

OnePlus hé lộ về một buổi ra mắt sản phẩm vào 8/3 sắp tới

OnePlus 9 có vẻ như săp được ra mắt vào 8/3 sắp tới khi mà nhà sản xuất mới đây đã hé lộ về một buổi ra mắt sản phẩm vào hôm đó.

Theo đăng tải lần này, OnePlus cho biết “một thứ gì đó mới lại đang ở đường chân trời” và trong ảnh là hình chụp Trái Đất từ Mặt Trăng. Tuy nhiên chưa rõ liệu đây có phải là ngày ra mắt OnePlus 9 hay không, hay chỉ là ngày mà OnePlus công bố sản phẩm mới. Nhưng điểm lại các tin đồn về máy, đã có nhiều tin đồn cho rằng sẽ có 3 chiếc điện thoại gồm OnePlus 9, OnePlus 9 Pro và một chiếc giá rẻ OnePlus 9E hoặc Lite.

Phiên bản giá rẻ dự kiến sẽ có màn hình 6.5-inch FHD+ với tần số 90Hz, Snapdragon 690 bên trong cùng camera chính 64MP. Còn phiên bản thường sẽ có Snapdragon 888 với màn hình 120Hz, camera sẽ gồm 3 cảm biến 48MP ở phía sau.

Còn về phiên bản Pro sẽ có màn hình viền cong 6.78-inch QHD+ với tần số quét 120Hz cùng công nghệ tấm nền LTPO. Camera của máy sẽ có camera góc rộng, góc siêu rộng, camera macro và cảm biến độ sâu được tinh chỉnh bởi Hasselblad. Có tin đồn rằng máy sẽ có cảm biến chính 48MP với cảm biến selfie 16MP nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceGSM Arena

Tin gần đây