Trang chủTin tứcMobileOnePlus 8T sẽ có màn hình AMOLED 120Hz và bốn camera 48MP

Tin liên quan

OnePlus 8T sẽ có màn hình AMOLED 120Hz và bốn camera 48MP

Theo nguồn tin từ Android Central cho biết, OnePlus 8T sẽ có nâng cấp đáng kể từ phiên bản thường với màn hình AMOLED 120Hz và bốn camera 48MP.

OnePlus có truyền thống ra mắt hai flagship mỗi chu kỳ 4 năm, và lần này chiếc OnePlus 8T sẽ là chiếc flagship thứ hai bên cạnh chiếc 8 Pro. Mã tên của thiết bị sẽ là Kebab và trang Android Central đã có các thông tin độc quyền về thiết bị. Theo đó máy sẽ có màn hình 6.55-inch AMOLED giống phiên bản thường, nhưng được nâng cấp tần số quét lên 120Hz.

Ngoài ra nguồn tin của trang còn tiết lộ rằng máy sẽ có cụm bốn camera ở mặt sau, trong đó có camera chính 48MP đi kèm với camera góc siêu rộng 16MP, còn có camera 2MP để chụp chân dung và camera 5MP chụp macro. Đây là nâng cấp đáng kể so với phiên bản OnePlus 8 với 3 camera mà thôi, trong số bốn camera này thì có hai camera macro và chân dung là mới. Đồng thời camera chính 48MP của máy cũng được cho là sử dụng cảm biến mới hứa hẹn cho chất lượng ảnh tốt hơn.

Một số thông số khác có thể dự đoán được là vi xử lý Snapdragon 865+, đi kèm với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Thiết kế bên ngoài có thể sẽ không thay đổi nhiều so với OnePlus 8 khi hồi đầu tuần đã có ảnh render của máy bị rò rỉ. Thiết bị cũng có thể sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy Android 11 giống như trước đó chiếc OnePlus 7T là smartphone đầu tiên với Android 10. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt trong cuối năm nay giống như chiếc OnePlus 7T trước đó được ra mắt tháng 9.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh