Trang chủ Công nghệ Mobile OnePlus 8 sẽ được ra mắt trực tuyến vào 14/4 sắp tới

OnePlus 8 sẽ được ra mắt trực tuyến vào 14/4 sắp tới

Chiếc smartphone OnePlus 8 sẽ được ra mắt trong một sự kiện trực tuyến sắp tới vào ngày 14/4.

Theo OnePlus, công ty cho biết dòng thiết bị sắp tới sẽ bao gồm “đầy đủ các thiết bị 5G” và sẽ có một thiết bị sở hữu màn hình 120Hz. Đây là thông số được nâng cấp từ màn hình 90Hz có trên một số mẫu điện thoại vào năm trước của OnePlus. Hai thiết bị được kỳ vọng nhất trong sự kiện ngày 14/4 chính là OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro, mặc dù vậy thì theo các báo cáo gần đây công ty cũng sẽ ra mắt một thiết bị giá rẻ hơn có tên là OnePlus Z.

Ngoài các thông tin về thiết bị, còn có các tin đồn xoay quanh về chiếc smartphone mới của OnePlus. Theo báo cáo tuyên bố, các thiết bị mới lần này của công ty sẽ hỗ trợ không dây sau khi OnePlus tham gia Hiệp hội Năng lượng Không dây vào hồi tháng 1. Ngoài ra phiên bản Pro có thể có khả năng chống nước và bụi IP68, trở thành thiết bị đầu tiên của OnePlus nhận chứng nhận chống nước và bụi.

Về thiết kế, bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro được kỳ vọng là sẽ có camera đục lỗ. Các rò rỉ gần đây còn cho biết thiết bị sẽ có các màu xanh lá cây, đen và một màu đỏ hồng với khả năng thay đổi màu sắc theo góc nhìn. Ở mặt sau của thiết bị, phiên bản Pro sẽ có bốn camera, trong khi đó bản thường sẽ chỉ có ba camera. OnePlus sẽ phát sóng sự kiện ra mắt trực tuyến bộ đôi này tại kênh YouTube của công ty, dự kiến là vào 22:00 ngày 14/4 theo giờ Việt Nam.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceThe Verge

Tin gần đây