Trang chủTin tứcAppleChủ nhân những chiếc iPhone nào nên lên đời iPhone 15?

Tin liên quan

Chủ nhân những chiếc iPhone nào nên lên đời iPhone 15?

iPhone 15 mới ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá về thiết kế, camera, hiệu năng,… và bạn đang có nhu cầu lên đời iPhone mới? Vậy hãy cùng xem những iPhone cũ nào nên lên đời iPhone 15 mới nhất.

iPhone 14

Cách nhau chỉ một đời nhưng thế hệ iPhone 15 mới có loạt nâng cấp rất hấp dẫn khó có thể bỏ qua, vì thế mà người dùng iPhone 14 là những người đắn đo có nên nâng cấp hay không.

iPhone 15 mới được nâng cấp màn hình chất lượng hơn, Dynamic Range trải nghiệm tốt hơn và hệ thống camera cũng được nâng cấp độ phân giải 48MP cùng ống kính zoom 2x và vi xử lý A16 mới mạnh mẽ. Ngoài ra thiết kế cạnh viền mới cũng cho trải nghiệm cầm nắm tốt hơn, đặc biệt là cổng USB-C mới thay thế cho cổng Lightning cũ.

Chủ nhân những chiếc iPhone nào nên lên đời iPhone 15?

Vì thế nếu người dùng iPhone 14 thường đang có ý định nâng cấp lên iPhone 15 để trải nghiệm các tính năng mới thì đều có thể lựa chọn. Nhưng nếu vẫn chưa cảm thấy cần đến các nâng cấp này thì không nâng cấp cũng không sao.

iPhone 13

iPhone 13 và iPhone 14 không có quá nhiều khác biệt và nâng cấp giữa hai thế hệ này, nhưng nếu người dùng quan tâm đến camera thì việc nâng cấp lên iPhone 15 là rất hấp dẫn.

Khi nâng cấp lên iPhone mới, người dùng thế hệ 13 sẽ trải nghiệm được màn hình Dynamic Island, hệ thống camera chất lượng cao 48MP cùng với Photonic Engine giúp cải thiện chất lượng ảnh. Ngoài ra thì thế hệ 15 mới cũng có chế độ quay video Hành động đáp ứng nhu cầu quay video sáng tạo nội dung tốt hơn.

Chủ nhân những chiếc iPhone nào nên lên đời iPhone 15?

Tuy nhiên nếu bỏ qua nhu cầu trải nghiệm chất lượng ảnh thì còn lại iPhone 13 vẫn không quá khác biệt so với iPhone 14, người dùng có thể cân nhắc chờ iPhone mới thêm một năm nữa.

iPhone 12

Đối với người dùng iPhone 12 thì đã đến lúc nâng cấp lên iPhone 15 mới. Cách nhau đến 3 năm, đây cũng là chu kỳ hợp lý để nâng cấp điện thoại.

Chủ nhân những chiếc iPhone nào nên lên đời iPhone 15?

Khi nâng cấp lên iPhone 15, người dùng thế hệ 12 sẽ nhận được rất nhiều tính năng mới như Dynamic Island thay cho thiết kế tai thỏ, màn hình vượt trội hơn cùng với hiệu năng A16 mạnh mẽ hơn, cổng sạc USB-C mới và đặc biệt là hệ thống camera chất lượng hơn. Một nâng cấp khác nữa đó chính là bộ nhớ trong, thế hệ 12 có tuỳ chọn tối thiểu là 64GB trong khi đó iPhone 15 là 128GB.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác