Satellite Reign là một tựa game chiến thuật theo phong cách cyberpunk đã đạt được rất nhiều thành công và được bán với mức giá 250 ngàn đồng. Nhưng Satellite Reign hiện đang được Humble Store tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 48 tiếng vì vậy bạn hãy nhanh tay sở hữa tựa game này nhé.

Là một tựa game chiến thuật thời gian thực, Satellite Reign lấy bối cảnh diễn ra trong một thành phố giả tưởng có tên là The City. Một tập đoàn có tên là Dracogenics ra mắt một nguyên mẫu thử nghiệm đem lại khả năng bất tử cho loài người – Resurrection-Techv. Nhờ vào công nghệ này, Dracogenics đã trở thành một tập đoàn lớn xấu xa sử dụng sự bất tử để thao túng các nhân vật quan trọng trong bộ máy cai trị nhằm đạt được nhiều mục đích và thao túng thành phố này. Rất may mắn, một công ty đối thủ với Dracogenics đã phát hiện âm mưu này, và không ai khác 4 nhân vật (được điều khiển bởi người chơi) sẽ thực hiện nhiệm vụ cao cả này. Ngoài ra, Satellite Reign cũng còn được biết đến là người kế thừa tựa game đình đám một thời vào thập niên 90: Syndicate Wars.

Hiện tại Humble Store đang tặng miễn phí Satellite Reign đến 0 giờ khuya ngày 22/4/2018. Lưu ý: Sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên, bạn phải kích hoạt key của Satellite Reign trước 0:00 khuya ngày 6/5/2018 vì Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt key.

Nếu bạn chưa có tài khoản Humble Store thì hãy đăng kí, việc đăng kí khá dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập mà thôi.

  • Sau khi đã đăng nhập thành công, truy cập trang khuyến mãi Satellite Reign. Nhấn vào “Add to cart” 
  • Tiếp tục chọn “Checkout” 
  • Sau đó bạn tiếp tục nhấn “Get it for free!”
  • Tiếp đến bạn có thể truy cập vào mail đăng kí tài khoản để lấy key hoặc nhấn vào “Preview your email”, mình sẽ sử dụng cách này cho tiện.
  • Bạn sẽ được dẫn đến một trang như dưới đây, nhấn vào “Download now” màu xanh để tiếp tục lấy key
  • Kéo xuống cuối và bạn sẽ thấy “Reveal your Steam key”. Nhấn vào để nhận key, lúc này bạn có thể copy kích hoạt key trong ứng dụng steam hoặc nhấn vào redeem để chuyển qua trang kích hoạt trên web.

Các bạn nhớ nhanh tay lên nhé, số lượng có hạn đấy!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.