Trang chủTin tứcGame“Giải mã” sức hút từ tựa game chiến thuật đa nền văn...

“Giải mã” sức hút từ tựa game chiến thuật đa nền văn minh Đấu Tướng VNG

Cùng khám phá những điểm đặc sắc nhất của Đấu Tướng VNG – tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia sắp ra mắt “đổ bộ” làng game Việt vào ngày 22/08 sắp tới.

Đấu Tướng VNG (tên gốc King of Nations) là tựa game SLG mà nhà phát hành VNG chuẩn bị cho ra mắt game thủ Việt. Thay vì rập khuôn bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, tựa game này sẽ khai thác trọn vẹn các nền văn minh từng phát triển rực rỡ trong lịch sử nhân loại. Đây là một phiên bản game chiến thuật mang những nét độc đáo riêng nhằm phục vụ cộng đồng game thủ mobile vốn không có nhiều thời gian cày cuốc.

Ra mắt song Thần tướng Long Vương và Tiên Mẫu

Trong tựa game này, người chơi sẽ vào vai Lãnh Chúa tối cao, được quyền tuyển mộ những anh hùng vĩ đại nhất của cả thế giới về hệ thống binh tướng của mình. Hơn thế nữa, Đấu Tướng VNG còn đặc biệt tung song Thần tướng Việt Nam lấy ý tưởng từ truyền thuyết. Bằng việc sử dụng song Thần tướng Long Vương – Tiên Mẫu trong đội hình, game thủ chắc chắn sẽ có cảm giác mới lạ và thích thú khi chinh chiến tại chiến trường Đấu Tướng VNG.

“Giải mã” sức hút từ tựa game chiến thuật đa nền văn minh Đấu Tướng VNG

Vượt Ải viễn chinh, Leo Tháp cực đỉnh

Con đường chinh phục thế giới của game thủ Việt trong Đấu Tướng VNG sẽ bắt đầu từ việc tham gia chuỗi các tính năng ingame. Qua đó, người chơi có thể rèn luyện đội hình và tìm kiếm tài nguyên với đỉnh cao là Tháp Thí Luyện lên đến… 2000 tầng. Sở hữuhệ thống quà thưởng hấp dẫn tỉ lệ thuận với số tầng đã chinh phục, Tháp Thi Luyện sẽ vừa là cơ hội, vừa là thách thức kĩ năng dành cho game thủ.

“Giải mã” sức hút từ tựa game chiến thuật đa nền văn minh Đấu Tướng VNG

Chinh chiến Boss thế giới cùng cơ hội đấu giá lợi tức

Đặc biệt hơn nữa, Đấu Tướng VNG là một trong số ít các tựa game chiến thuật có tính năng chiến đấu trực tiếp với boss thế giới. Đây là tính năng hấp dẫn đem lại trải nghiệm đặc biệt cho người chơi thông qua việc “hợp tác” cùng nhau thay vì chinh chiến độc lập trong các tính năng PvE. Chiến lợi phẩm người chơi giành được từ chế độ này thậm chí có thể được mang ra đấu giá hoặc giữ lại để sử dụng tùy thích, không hề gò bó như nhiều tựa game khác “khóa giao dịch” vì sợ người chơi không chịu nạp thẻ.

“Giải mã” sức hút từ tựa game chiến thuật đa nền văn minh Đấu Tướng VNG

Mặc dù là tựa game rảnh tay nhưng Đấu Tướng VNG vẫn rất đa dạng về gameplay, từ đó, người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm nhiều tính năng cùng một lúc. Đối với chế độ PvP, game thủ sẽ được kiểm nghiệm thực lực qua Đấu Chinh Phục, hay đấu cặp trong Quyết Đấu. Hơn thế nữa, các cuộc chạm trán “cân não” với các binh đoàn liên server cũng sẽ được diễn ra qua Liên Đấu Cao Thủ cũng như Thần Vực Chiến. Những tính năng kể trên hứa hẹn sẽ đem lại cho các lãnh chúa sân khấu để phô bày năng lực của bản thân qua những cuộc giao tranh nảy lửa.

Tham chiến thả ga với cấu hình game siêu nhẹ

Ngoài những tính năng và chế độ hấp dẫn, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm phần hình ảnh và âm thanh cực đỉnh của Đấu Tướng VNG. Tựa game siêu nhẹ – chỉ khoảng 400MB, nhưng lại có phần hình ảnh ingame chất lượng cao. Sự sinh động của các hiệu ứng kỹ năng, động tác chiến đấu cũng như âm thanh binh đao, reo hò của quân lính trong Đấu Tướng VNG hoàn toàn đủ để giúp game thủ hòa nhập vào bầu không khí chiến trường.

“Giải mã” sức hút từ tựa game chiến thuật đa nền văn minh Đấu Tướng VNG

Nhận “liên hoàn” Vipcode, thần tướng xịn kèm lượt quay gacha miễn phí

Vào ngày 22/08 sắp tới, Đấu Tướng VNG sẽ chính thức “đổ bộ” làng game Việt. Từ hôm nay, game thủ đã có thể đăng ký trước tại đây để nhận ngay 10 lượt quay tướng, bộ trang bị cam và 188 pha lê khi game ra mắt chính thức. Hơn thế nữa, nhà phát hành VNGGames cũng đặc biệt dành tặng 50 lượt quay gacha, giftcode và Thần tướng Việt Nam – Long Vương khi người chơi thực hiện đăng nhập thành công.

“Giải mã” sức hút từ tựa game chiến thuật đa nền văn minh Đấu Tướng VNG

Để cập nhật thông tin mới nhất về Đấu Tướng VNG – game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia, game thủ có thể truy cập những cổng thông tin chính thức, bao gồm:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan