Với giá bán 180 ngàn trên Steam, tựa game chiến thuật theo lượt Eador: Masters of the Broken World hiện đang được miễn phí đến ngày 22/4, tuy nhiên không giờ nào kết thúc nên các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình tựa game này nhé.

Lấy bối cảnh trong một thế giới fantasy viễn tưởng Eador, đây là một vũ trụ được hình thành từ vô số mảnh vỡ (shard) của vùng đất Great Nothing, mỗi mảnh vỡ là một thế giới riêng với yếu tố địa lý và cư dân riêng. Trong vai các Master – những người nắm giữ sinh mạng và sự bất tử, người chơi sẽ được định hình nên tương lai và số phận của thế giới Eador này. Gameplay của Eador: Masters of the Broken World có thể chia thành 2 phần chính. Phần thứ nhất như đã được giới thiệu ở trên, đó là xây dựng nền kinh tế để phục vụ cho mục đích thống nhất vũ trụ của bạn. Phần thứ 2 hay hơn, hấp dẫn hơn, chính là phần quân sự (unit). Có 4 lớp nhân vật bao gồm: Scout, Warrior, Commander, và Wizard. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu điểm lẫn nhược điểm riêng biệt. Người chơi sẽ phải nắm bắt và sử dụng, khai thác một các hợp lý, chẳng hạn như Wizard có lợi thế phép thuật sẽ phát huy tối đa trong việc tiêu diệt đối thủ mạnh nếu bạn biết nắm bắt. Mặc dù gameplay hay, đồ họa đồ sộ nhưng khá đáng tiếc rằng game còn gặp rất nhiều lỗi. May mắn thay nhà phát hành đã tung rất nhiều bản vá lỗi, một động thái cho thấy được sự quan tâm tới game thủ. 

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm của tựa game đầu tay Eador: Masters of the Broken World, nhà phát triển của đã có nhã ý tặng miễn phí trò chơi cho tất cả người dùng Steam một thời gian ngắn. Vì vậy hãy nhanh tay sở hữu tựa game này trước ngày 22/4 (vì không rõ giờ kết thúc) nhé các bạn.

  • Tạo hoặc đăng nhập (tài khoản Steam) của mình trên ứng dụng hoặc trên web.
  • Sau đó, ở mục tìm kiếm bạn tìm từ khóa eador hoặc copy nguyên tên Eador: Masters of the Broken World cũng được. Sau đó chọn tựa game Eador: Masters of the Broken World với giá là Free
  • Kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy nút Install game, sau khi nhấn vào báo Success! là bạn đã thành công.
  • Hoặc nếu bạn không thể cài đặt Steam bạn có thể lấy tựa game thông qua trang Eador: Masters of the Broken World trên web  

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.