Là một tựa game khá cổ nhưng lối chơi chiến thuật theo lượt 4X, Galactic Civilizations II bản Ultimate Edition hiện đang được miễn phí trong hơn 1 ngày nữa tại Humble Bundle. Mời bạn đọc nhanh tay lấy tựa game này về để giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi nhé. 

4X là thuật ngữ trong thể loại game chiến lược để chỉ việc người chơi toàn quyền kiểm soát cả một đế chế và là tên gọi chung cho các game có lối chơi xoay quanh “eXplore (thăm dò), eXpand (mở rộng), eXploit (khai thác) và eXterminate (triệt tiêu đối thủ)“.

Galactic Civilizations II là một tựa game chiến thuật 4X, nơi mà bạn sẽ xây dựng đế chế của mình tranh giành để chinh phục thiên hà, từng hành tinh một bằng vũ lực, ngoại giao, ảnh hưởng (văn hóa), hoặc công nghệ nơi mà có nhiều nền văn minh ngoài hành tinh đang tồn tại, bao gồm cả chủng tộc Terrans – người trái đất. Mặc dù đồ họa hơi có phần cũ, nhưng vẫn đủ thu hút những ai đam mê lối chơi 4X và những ai ưa thích các tựa game chiến thuật.

Hiện tại Humble Bundle đang miễn phí bản Ultimate Edition trong hơn một ngày, bạn hãy nhanh tay lấy về trước khi hết hạn nhé.

Cách lấy Galatic Civilizations II: Ultimate Edition

  1. Truy cập trang khuyến mãi Humble Bundle tại đây
  2. Tạo tài khoản (hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản)
  3. Nhấn vào Add to Cart
  4. Tiếp tục nhấn vào Checkout
  5. Nhấn tiếp vào Get it for free
  6. Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang khác, tiếp tục nhấn vào Preview your email
  7. Nhấn tiếp vào Download now, kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy Revel your Steam key. Nhấn vào đó sẽ hiển thị key để bạn kích hoạt trên ứng dụng Steam hoặc qua trang web.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.