Sid Meier’s Civilization III là phần thứ 3 của dòng game chiến thuật Sida Meier’s Civilization, tựa game đòi hỏi người chơi phải có những am hiểu nhất định về logic và chiến thuật, hứa hẹn bạn không thể bỏ lỡ và hiện tại nó đang được miễn phí trên Humble Bundle tải về ngay hôm nay.

Mục tiêu trên Sid Meier’s Civilization III là việc người chơi phải thiết kế, xây dựng và củng cố các thành phố, vùng quân sự và phi quân sự, cải tạo địa hình,… gần như là tất cả các hệ thống mà bạn có thể tưởng tượng ra / có thể xảy ra khi bạn làm chủ một quốc gia, sau đó là việc đi mở rộng bờ cõi, chiếm tài nguyên và tấn công các vương quốc gần minh.

Tựa game đã ra mắt khá lâu, từ những năm 2001 nhưng vẫn có chất riêng và được xếp vào hàng khá khi nói về trải nghiệm chơi game, có thể nói cộng đồng game thủ luôn ủng hộ tựa game này.

Để nhận được Sid Meier’s Civilization III bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Vào đường dẫn của Sid Meier’s Civilization III trên Humble Bundle (nhớ đăng nhập trước nhé hoặc thông qua quá trình checkout sẽ buộc bạn phải đăng nhập mới nhận được key)
  2. Tiếp đến chọn Add to card > Checkout > Get it for free! > Link Steam account
  3. Sau đó kiểm tra mail để lấy đường dẫn đơn hàng.
  4. Sau khi có được đường dẫn bạn cần di chuyển xuống dưới cùng chọn Redeem on Steam
  5. Sau khi có Key rồi bạn chỉ cần vào ứng dụng Steam và Active nó là xong.

Lưu ý tựa game này hiệu lực miễn phí chỉ đến 23:59:59 21/09/2017 là chỉ còn khoản hơn 1 ngày nữa nên bạn cần nhanh chóng lấy được key, chúc bạn nhận key thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.